Các loại thuốc tránh thai khẩn cấp của Nhật

Một vấn đề cần thiết nhưng cũng rất tế nhị. Đó là làm sao để phòng tránh thai an toàn và hiệu quả tuyệt đối cho các cặp đôi. Viên thuốc tránh thai hàng ngày Tricular là giải pháp được chị em Nhật Bản ưa chuộng và tin tưởng. Viên thuốc tránh thai nhật bản tricular là sản phẩm của hãng dược phẩm Bayer. Đây là một trong những loại thuốc tránh thai hàng ngày nổi tiếng và an toàn tại Nhật Bản. Thuốc tránh thai hàng ngày ở Nhật Bản sản xuất với số lượng có hạn. Và khi đi mua phải có đơn thuốc nên số lượng thuốc tránh thai an toàn. Có nhiều cách để tránh thai hiện nay như: bao cao su, đặt vòng tử cung, cấy que tránh thai, sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp … Và cách phổ biến nhất là sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày bởi sự hiệu quả, an toàn cho phụ nữ.

Thuốc tránh thai của Nhật giá bao nhiêu?

thuốc tránh thai nhật tricular là sản phẩm rất được chị em phụ nữ tin dùng. Không chỉ ở thị trường Nhật Bản mà còn ở cả Việt Nam, Hàn Quốc,…Tricular là sản phẩm thuốc tránh thai cao cấp của Nhật, với hiệu quả cao gần như tuyệt đối. Rất an toàn với sức khỏe chị em phụ nữ, không gây tác dụng phụ cho cơ thể.

Ngoài công dụng tránh thai ra, thuốc Tricular còn giúp cân bằng nội tiết tố nữ. Giảm đau bụng kinh, hỗ trợ sinh lý nữ, giảm mụn nhọt hiệu quả.

Tricular là hàng nội địa cao cấp của Nhật. Vì vậy mức giá cũng sẽ cao hơn so với những dòng thuốc tránh thai trôi nổi, không rõ nguồn gốc khác. Nhưng nếu bạn đặt sức khỏe và sự an toàn của bản thân lên hàng đầu. Thì chắc chắn bạn không ngại bỏ ra một số tiền để đảm bảo sự an toàn cho bản thân mình. Đúng không nào?

Có những loại thuốc tránh thai khẩn cấp của Nhật nào?

Hiện nay các loại thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật có rất nhiều, có tác dụng ngăn ngừa quá trình thụ tinh. Tuy nhiên ngoài những thành phần biệt dược thì được phân chia theo thời gian hiệu quả ngừa. Có những loại 24 giờ, 48 giờ, 72 giờ và 120 giờ. Các loại này có thành phần khác nhau nên tác động đến nội tiết tố trong cơ thể người phụ nữ.

Trong số các loại đang được sử dụng trên thế giới thì loại 72 giờ là loại cho hiệu quả tốt nhất. Đây là loại chứa hàm lượng biệt dược vừa đủ để ngừa. Tất nhiên các loại các cũng có tác dụng tương tự. Tuy nhiên không nên sử dụng loại 120 giờ. Vì nó gây ra tác dụng phụ và ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ người phụ nữ. Với hàm lượng gấp 10 lần so với loại 72 giờ nhưng hiệu quả không bằng. Chính vì vậy cần cân nhắc khi sử dụng, chỉ trường hợp bất khả khả mới sử dụng.

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop