Các loại thuốc tránh thai ở Nhật

Tránh thai bằng thuốc là phương pháp tránh thai tạm thời, có hiệu quả cao. Tùy theo thành phần của viên thuốc người ta có thể chia các loại thuốc tránh thai ở Nhật theo các loại sau. Thuốc tránh thai hằng ngày và các loại thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật.

thuốc tránh thai nhật tricular loại hàng ngày rất hiệu quả và an toàn với sức khỏe. Sản phẩm không làm ảnh hưởng đến khả năng mang thai sau này. Và không gây tác dụng phụ như một số loại viên uống tránh thai thông thường khác. Như lên cân, chóng mặt, buồn nôn… Đặc biệt viên uống còn giúp cân bằng nội tiết tố của chị em ở mức luôn ổn định.

Thuốc tránh thai khẩn cấp cũng tương tự như thuốc viên tránh thai hằng ngày. Nó có chứa hoóc-môn nữ progestin. Tuy nhiên, hàm lượng kích thích tố progestin trong thuốc tránh thai khẩn cấp cao hơn. Nên sẽ ngăn cản sự làm tổ của trứng đã thụ tinh. Vì tính chất thuốc mang lại. Nên bạn phải tìm hiểu kỹ về thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật mua ở đâu là rất quan trọng.

Thuốc tránh thai Nhật triquilar

Thuốc tránh thai Nhật triquilar được phụ nữ Nhật Bản tin dùng. Sản phẩm hiệu quả trên 98% và an toàn tuyệt đối khi sử dụng, không gây tác dụng phụ. Đây là thuốc tránh thai ở Nhật Bản được dùng hàng ngày, mỗi vỉ có 28 viên. Sử dụng theo đúng lịch trình ghi rõ trên vỉ, không uống tự tiện. Viên thuốc nhỏ, dễ uống. Đã được điều chế với công thức tối ưu và thành phần an toàn cho sức khỏe.

Thành phần chính trong thuốc tránh thai này là Estrogen và Progestin. Trong vỉ có 7 viên thuốc không có tác dụng tránh thai, chúng chứa chất sắt giúp bổ máu. Đồng thời để tạo thói quen uống thuốc hàng ngày liên tục trong suốt chu kỳ kinh.

Thuốc tránh thai ở Nhật Bản

Hiện có 3 loại thuốc tránh thai mà chị em phụ nữ có thể mua thuốc tránh thai online ở nhật:

– Chỉ chứa progestin: Chúng không chứa estrogen và rất thích hợp cho những phụ nữ vừa sinh con.

– Thuốc tránh thai kết hợp: Đây là loại phổ biến nhất trong thuốc tránh thai đường uống. Mỗi hộp thuốc có chứa các viên thuốc chứa hormone đủ dùng cho 3 tuần. Và 7 viên còn lại là đường hoặc sinh tố sắt. Trong loại này lại chia làm 2: monophasic và multiphasic.

– Thuốc tránh thai khẩn cấp: Được dùng để ngừa thai sau khi quan hệ tình dục không được bảo vệ.

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop