Cách phá thai an toàn cho thai dưới 8 tuần .

Khi phải thực hiện đình chỉ thai nghén, vấn đề mà các chị em quan tâm và đặt lên hàng đầu đó chính là phá thai bằng phương pháp nào an toàn và hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin về phương pháp phá thai an toàn hiện nay thông qua bài viết dưới đây, từ đó có phương án đúng đắn để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Cùng chúng tôi Tránh Thai Nhật Bản tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé .

Phá thai . Tránh Thai Nhật Bản .

Phá thai là hoạt động kết thúc thai kỳ bằng cách loại bỏ phôi thai hoặc đem thai nhi ra khỏi tử cung trước khi đến hạn sinh nở. Đây là cách giải quyết cho những trường hợp mẹ bầu có thai ngoài ý muốn hoặc thai nhi bị dị tật.

Việc kết thúc thai kỳ có thể được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau. Dù lựa chọn phương pháp nào thì người mẹ cũng sẽ chịu những biến chứng nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tâm lý.

Đặc biệt, khi thai nhi đã lớn (từ 22 tuần tuổi trở đi) thì việc đình chỉ thai kỳ sẽ vô cùng nguy hiểm. Do thai nhi đã lớn với kích thước quá to thì khi phá bỏ sẽ dễ gây biến chứng, thậm chí người mẹ có thể mất mạng.

Cách phá thai an toàn hiện nay . Tránh Thai Nhật Bản .

Phá thai nội khoa

Phá thai nội khoa hay phá thai bằng thuốc là chấm dứt thai kỳ bằng phương pháp nội khoa, tức là sử dụng thuốc để gây sảy thai. Nếu chị em đình chỉ thai bằng thuốc thành công sẽ không cần phải can thiệp bất kỳ thủ thuật nào vào buồng tử cung, điều này làm giảm nguy cơ nhiễm trùng và thủng lòng tử cung.

Những trường hợp được chỉ định phá thai nội khoa là mang thai ngoài ý muốn hoặc người mẹ có bệnh lý không thể tiếp tục thai kỳ. Đối với những bệnh lý ở tuổi thai lớn, trong khoảng 4-7 tuần được ưu tiên chỉ định phá thai nội khoa. Với những tuổi thai lớn hơn vẫn có thể áp dụng, nhưng tỷ lệ thành công giảm đi hoặc phải kết hợp can thiệp thủ thuật.

Hút thai chân không

Hút thai chân không là phương pháp phá thai ngoại khoa có can thiệp, tức là bác sĩ sẽ sử dụng một ống hút chuyên dụng qua cổ tử cung để đưa vào buồng tử cung, thông qua lực hút chân không để lấy thai ra ngoài.

Phương pháp này được chỉ định trong những trường hợp chấm dứt thai kỳ do mang thai ngoài ý muốn hoặc mẹ không thể mang thai do bệnh lý hoặc thai bệnh lý. Tuổi thai được chỉ định là từ 6-12 tuần.

Nong nạo gắp thai

Nong nạo gắp thai là phương pháp bác sĩ sẽ đưa một dụng cụ qua cổ tử cung vào buồng tử cung để lấy thai ra ngoài. Phương pháp này thường được chỉ định ở tuổi thai khoảng 13-18 tuần.

 

Phá thai 12 tuần (dưới 12 tuần tuổi) chắc hẳn sẽ an toàn hơn so với việc phá thai quá 12 tuần, khi thai nhi trong bụng quá lớn sẽ gây ra những thương tổn ở vùng tử cung, nặng gây vô sinh hoặc thậm chí là tử vong. Hơn nữa, phá thai 12 tuần sẽ an toàn hơn nếu được tiến hành bằng các liệu pháp an toàn, do bác sĩ có trình độ chuyên môn cao tại bệnh viện lớn và uy tín chất lượng.

Nguồn tổng hợp

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần bất kỳ sự tư vấn nào liên quan đến sản phụ khoa

Tổng đài tư vấn 24/7

Hotline : +84359171900

FaceBook , Zalo , Viber , Line , Whatsapp…

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop