Cách phá thai bằng thuốc tại Nhật Bản

Lựa chọn thời điểm phá thai phù hợp, không nên phá thai quá sớm hoặc quá muộn. Nếu hút thai quá sớm (khoảng trước 4 tuần tuổi) khi thai nhi chưa vào đến tử cung. Thì không thể hút thai hoặc phá thai bằng thuốc. Ngược lại, thai nhi càng lớn thì nguy cơ gặp phải rủi ro khi nạo phá thai ở nhật bản càng cao. Nạo hút thai tác động trực tiếp vào tử cung. Nên có nguy cơ cao gây chảy máu, nhiễm trùng, viêm phần phụ. Một số trường hợp nghiêm trọng có thể xảy đến là dính thành tử cung. Ảnh hưởng đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản sau này. Do đó trước khi phá thai, các chị em cần đến bác sĩ khám kiểm tra sức khỏe. Và tình trạng mang thai trước khi đưa ra cách phá thai phù hợp.

Phá thai bằng thuốc tại nhà

Phá thai bằng thuốc là phương pháp tạm ngừng thời gian thai nghén bằng thuốc. Thuốc có tác dụng chấm dứt thai nghén, khiến thai nhi dừng phát triển. Tăng cường co bóp tử cung, làm bong thai. Dẫn đến sẩy thai tự nhiên và đẩy túi thai ra ngoài.

Một số điều kiện mà các chị em muốn phá thai bằng thuốc tại nhật bản cần xem xét. Đó là tuổi thai và túi thai nằm trong buồng tử cung. Chị em cần kiểm tra chính xác xem thai nhi đã nằm trong buồng tử cung hay chưa? Trường hợp thai nhi nằm ở ngoài tử cung thì việc uống thuốc phá thai sẽ không có hiệu quả. Chị em buộc phải tới các cơ sở y tế uy tín để can thiệp ngoại khoa.

Cách phá thai bằng thuốc tại Nhật Bản

Các loại thuốc có công dụng làm ngưng sự phát triển của thai nhi được kê theo đơn của bác sĩ. Sau thời gian sử dụng, phụ nữ cần được theo dõi sát sao, tái khám theo đúng yêu cầu của bác sĩ. Để đảm bảo quá trình phá thai không gây ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe.

Dẫu vậy, thuốc vẫn có một số tác dụng phụ sau khi sử dụng. Và một trong số đó là bị rong kinh sau phá thai bằng thuốc. Theo đó, trong khoảng hơn 1 tuần kể từ khi sử dụng thuốc. Người dùng sẽ có hiện tượng ra máu ở âm đạo.

Tùy theo cơ địa và tình trạng mỗi người, thời gian rong kinh có thể kéo dài tới 2, 3 tuần. Và được gọi chung là tình trạng rong kinh kéo dài sau phá thai bằng thuốc. Dù bạn có mua thuốc phá thai ở nhật tại bất cứ đâu đều sẽ có những hiện tượng này. Do đó bạn đừng lo lắng sau khi đặt mua thuốc phá thai mifepristone và misoprostol. Đây là điều hoàn toàn bình thường sau khi sử dụng thuốc phá thai.

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop