Cách sử dụng thuốc phá thai an toàn và hiệu quả

Thuốc phá thai ở Nhật Bản là một loại thuốc đặc trị để chấm dứt sự phát triển của thai nhi. phá thai bằng thuốc tại nhật bản không chỉ là một viên thuốc phá thai. Mà còn là sự kết hợp của hai loại thuốc do bác sĩ kê toa cùng lúc. Để chấm dứt thai kỳ và gây co bóp tử cung làm sảy thai. Chính vì vậy, các chị em cần tìm hiểu kĩ càng cách sử dụng thuốc phá thai. Để có thể mang lại sự an toàn cũng như tính mạng, sức khỏe sinh sản về sau.

Hai loại thuốc được sử dụng là mifepristone và misoprostol. Mifepristone, được dùng trước tiên. Bằng cách ngăn progesterone – một loại hormone cần thiết để duy trì sự mang thai. Và làm cho phôi thai tách ra khỏi thành tử cung. Giúp cổ tử cung mềm ra, cho phép thai xổ ra ngoài. Misoprostol được thực hiện trong vòng một hoặc hai ngày sau khi uống thuốc đầu tiên.

Theo số liệu thống kê từ Planned Parenthood. Phá thai bằng thuốc có hiệu quả đến 98 % đối với người mang thai 7 tuần đầu của thai kỳ. Vì tác dụng hiệu quả như vậy. Nên việc đặt mua thuốc phá thai mifepristone và misoprostol rất được các chị em quan tâm và sử dụng.

Cách sử dụng thuốc phá thai 

Sau khi dùng thuốc phá thai khẩn cấp của nhật thành công. Thì chị em cần chú ý giữ gìn vệ sinh vùng kín, tránh quan hệ tình dục trong vài tuần. Tránh làm việc nặng, thay băng vệ sinh thường xuyên.

Trong trường hợp sau khi sử dụng thuốc phá thai. Các chị em thấy xuất hiện các triệu chứng bất thường. Chẳng hạn như ra nhiều khí hư mùi hôi, máu ra không có dấu hiệu giảm, sốt, ớn lạnh… Thì cần nhanh chóng đi tái khám. Bởi đây chính là những dấu hiệu cảnh báo chị em bị sót nhau, sót thai…

Phá thai bằng thuốc tuy phổ biến, an toàn. Nhưng bắt buộc phải được tư vấn bởi các cơ sở y tế hoặc bác sĩ có chuyên môn hướng dẫn. Nếu không sẽ xảy ra các vấn đề ngoài ý muốn mà chị em không thể nắm rõ được.

Đối tượng nào có thể sử dụng thuốc phá thai?

Uống thuốc phá thai sai cách sẽ khiến nữ giới vĩnh viễn mất đi thiên chức làm mẹ của mình. Vì thế, những người đang có ý định bỏ thai bằng thuốc. Do mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật bẩm sinh, sức khỏe không đảm bảo… Cần phải đọc bài viết này về cách uống thuốc phá thai an toàn hiệu quả. Để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của chính mình.

cách sử dụng thuốc phá thai

Đặc biệt các chị em cần lưu ý, đối tượng nên sử dụng thuốc phá thai dưới 7 tuần. Cần có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh thiếu máu trầm trọng. Rối loạn đông máu, suy thận mạn, bệnh gan, dị ứng với các thành phần của thuốc,…. Những chị em mang thai ngoài tử cung hay đang đặt vòng tránh thai.

Với những chia sẻ do các chuyên gia, bác sĩ của chúng tôi tư vấn. Hi vọng chị em đã biết cách sử dụng phá thai như thế nào để an toàn và hiệu quả. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc nào. Chị em hãy sớm liên hệ đến số điện thoại 0359-171-900 để được tư vấn miễn phí nhé.

 

Zalo: 0359-171-900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop