Thử que 2 vạch nhưng siêu âm không có thai nguyên nhân gì ? Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản.

Nếu một người phụ nữ thử que thai và kết quả là hai vạch (tích cực), nhưng siêu âm sau đó không phát hiện thai nhi, có một số nguyên nhân có thể giải thích tình trạng này . Cùng Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản tìm hiểu trong bài viết này nhé .

  1. Sai kỹ thuật thử que . Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản . Đôi khi việc sử dụng que thai không đúng cách hoặc không chính xác có thể dẫn đến kết quả không chính xác. Các hướng dẫn sử dụng que thai cần phải được tuân thủ chính xác để đảm bảo kết quả chính xác.
  2. Thai ngoài tử cung (ngoại tiêu phẫu): Trong một số trường hợp, thai ngoại tử cung có thể xảy ra, nơi phôi thai phát triển ngoài tử cung thay vì trong tử cung. Trong tình huống này, que thai có thể cho kết quả tích cực vì nồng độ hormone hCG tăng lên, nhưng siêu âm không thể phát hiện thai nhi vì thai ngoại tử cung không thể thấy được bằng siêu âm thông thường.
  3. Rụng trứng muộn (ovulation delay): Sự trễ hẹn của việc rụng trứng có thể dẫn đến việc que thai cho kết quả tích cực mặc dù thai nhi chưa được thụ tinh. Trong trường hợp này, thai nhi sẽ không được phát hiện trong khi que thai vẫn cho kết quả dương tính.
  4. Các vấn đề về sức khỏe khác: Các vấn đề về sức khỏe như rối loạn hormone, viêm nhiễm âm đạo, u nang buồng trứng hoặc các vấn đề khác cũng có thể gây ra kết quả không chính xác từ que thai.

Trong bất kỳ trường hợp nào, nếu có bất kỳ lo lắng nào về kết quả của que thai hoặc các triệu chứng khác, quan trọng nhất là người phụ nữ nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để được kiểm tra và tư vấn kỹ càng nhé .

Liên hê với chúng tôi khi bạn cần bất kỳ sự tư vấn nào liên quan đến sản phụ khoa

Tổng đài tư vấn 24/7. 

Hotline :+84359171900

FaceBook , Zalo , Viber , Line , Whatsapp…

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop