Phương pháp tránh thai dành cho nam giới .

Dựa trên sự hình thành và phát triển phôi thai mà con người đã nghiên cứu ra nhiều biện pháp tránh thai cho hai giới. Trong đó biện pháp tránh thai cho nam giới là những phương pháp tránh thai dựa trên sinh lý cơ thể phái mạnh. Bao gồm bao cao su, xuất tinh ngoài, quan hệ tình dục bên ngoài, thắt ống dẫn tinh và các biện pháp đang được nghiên cứu khác. Cùng Tránh Thai Nhật Bản tìm hiểu nhé .

Bao cao su

Bao cao su là một vỏ rào cản, hầu hết được làm từ nhựa.  Mục đích sử dụng chính của bao cao su là tránh thai khi  quan hệ tình dục. Bao cao su được đeo vào dương vật khi cương cứng, ngăn chặn tinh dịch đã xuất tinh xâm nhập vào tử cung – âm đạo của người phụ nữ. Với việc sử dụng bao cao su đúng cách, tỉ lệ tránh thai thành công là 97-98%.

Ngoài ra, bao cao su có tác dụng phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs) như: HIV, lậu, giang mai, sùi mào gà, Herpes và Chlamydia. Tuy nhiên, nên nhớ bao cao su không phải là sự bảo vệ tuyệt đối. Khả năng ngăn chặn lây nhiễm HIV của bao cao su chỉ vào khoảng 67-85%. Các bệnh STDs khác lây qua nước bọt, niêm mạc miệng, âm đạo thì khả năng ngăn chặn của bao cao su còn thấp hơn. Vậy nên, để tăng khả năng phòng tránh các bệnh STDs cần chung thủy với một bạn tình.

Thắt ống dẫn tinh

Thắt ống dẫn tinh còn được gọi là triệt sản nam.

Thắt ống dẫn tinh là thủ thuật trong đó, bác sĩ thắt các ống mà tinh trùng đi qua để đến tinh hoàn gọi là ống dẫn tinh.

Hiệu quả:

 • Đây là lựa chọn tránh thai hiệu quả nhất cho nam giới. Xác xuất thống kê được chỉ có khoảng 15 trong số 10.000 cặp vợ chồng có thai trong trường hợp người phụ nữ đã thắt ống dẫn tinh.
 • Sau khi thắt ống dẫn tinh, phải mất khoảng 3 tháng để tinh dịch hoàn toàn không có tinh trùng. Do vậy, trong thời gian đó, nam giới nên thực hiện phương pháp tránh thai dự phòng là bao cao su.

  Xuất tinh ngoài

  Xuất tinh ngoài là một biện pháp tránh thai chủ động. Trong đó, nam giới không xuất tinh vào trong âm đạo của nữ giới. Nó thường bao gồm các hoạt động như:

  • Chỉ dạo đầu: hôn, mân mê mà không xuất tinh;
  • Thủ dâm: tự mình thỏa mãn mà không đưa dương vật vào âm đạo nữ giới và xuất tinh ra ngoài; Một số người quan hệ tình dục với nữ giới bình thường nhưng đến giờ phút xuất tinh thì rút dương vật ra và tự thủ dâm, xuất tinh ra ngoài;
  • Quan hệ tình dục bằng miệng hoặc hậu môn, không xuất tinh vào âm đạo.

   Một số phương pháp tránh thai nam giới khác

   Có nhiều dự án nghiên cứu đang tiến hành vào các phương pháp tránh thai dành cho nam giới khác nhau liên quan đến hai lĩnh vực:

   Biện pháp tránh thai nội tiết tố:

   • Sử dụng hormone tổng hợp (nhân tạo) để tạm thời ngăn chặn sự phát triển của tinh trùng khỏe mạnh;
   • Mục tiêu của nghiên cứu là tìm ra cách ngăn chặn tạm thời tác dụng của testosterone để tinh hoàn ngừng sản xuất tế bào tinh trùng khỏe mạnh.
   • Tuy nhiên, điều này cần phải đạt được mà không làm giảm nồng độ testosterone đến mức gây ra tác dụng phụ, chẳng hạn như mất ham muốn tình dục.

Nguồn tổng hợp

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần bất kỳ sự tư vấn nào liên quan đến sản phụ khoa

Tổng đài tư vấn 24/7

Hotline : +84359171900

FaceBook , Zalo , Viber , Line , Whatsapp….

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop