Cách tránh thai của người Nhật

Vì Nhật Bản là nơi thoải mái về quan hệ tình dục. Cho nên thuốc tránh thai nhật tricular là cách tránh thai của người Nhật được tin dùng nhất. Sản phẩm hiệu quả trên 98% và an toàn tuyệt đối khi sử dụng, không gây tác dụng phụ. Đây là thuốc tránh thai ở nhật bản được dùng hàng ngày, mỗi vỉ có 28 viên. Sử dụng theo đúng lịch trình ghi rõ trên vỉ, không uống tự tiện. Viên thuốc nhỏ, dễ uống. Đã được điều chế với công thức tối ưu và thành phần an toàn cho sức khỏe.

Đây là loại thuốc được hãng dược phẩm danh tiếng toàn cầu kiểm chứng. Trước khi lưu thông trên thị trường. Thuốc tránh thai hàng ngày hoạt động bằng cách làm dày nút nhầy tử cung. Tránh không cho tinh trùng vào gặp trứng thụ tinh. Ngoài ra, thuốc còn làm ngưng quá trình rụng trứng. Thành phần chính trong thuốc tránh thai này là Estrogen và Progestin. Trong vỉ có 7 viên thuốc không có tác dụng tránh thai, chúng chứa chất sắt giúp bổ máu. Đồng thời để tạo thói quen uống thuốc hàng ngày liên tục trong suốt chu kỳ kinh.

cách tránh thai của người nhật

Cách tránh thai của người Nhật

Thuốc tránh thai nhật bản Tricular được nghiên cứu và điều chế. Bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Bayer. Công thức độc đáo giúp ngừa thai nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Ngoài ra, thuốc còn giúp cân bằng nội tiết. Hoàn toàn không có tác dụng phụ như chóng mặt, buồn nôn, hay tăng cân, … Nếu muốn có con trở lại, bạn chỉ cần ngưng uống sau 1 liệu trình. Đây chính là cách tránh thai của người nhật tin dùng.

Sản phẩm hàng ngày giúp phòng tránh thai ở phụ nữ đã được ưa chuộng trên thị trường. Trên vỉ thuốc tránh thai nhật bản có đánh số thứ tự ngày uống. Bạn cần tuân thủ đúng như khuyến cáo của nhà sản xuất. Uống viên đầu tiên vào ngày bắt đầu của chu kỳ kinh. Mỗi ngày uống 1 viên, vào khung giờ cố định, trước khi ngủ. Kết thúc viên thứ 28, thì tiếp tục vỉ tiếp theo dù đã đến hay chưa đến chu kỳ kinh. Trường hợp quên uống, hôm sau uống bù ngay lúc nhớ. Và tiếp tục uống viên mới của ngày hôm đó.

Các loại thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật

cách tránh thai của người nhật

 

các loại thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật là loại thuốc sử dụng trong trường hợp có quan hệ tình dục. Không sử dụng các biện pháp tránh thai, quan hệ tình dục ngoài ý muốn mà không muốn mang thai. Thuốc tránh thai có tác dụng giảm tỷ lệ thụ thai rất có hiệu quả. Nếu như dùng đúng cách và sau thời gian quan hệ càng sớm càng tốt.

Những trường hợp sử dụng thuốc tránh thai an toàn?

Khi mới quan hệ tình dục nhưng không sử dụng các biện pháp tránh thai.

Khi đang sử dụng thuốc uống ngừa thai mà quên uống từ 2 ngày trở lên.

Khi đang sử dụng thuốc tiêm tránh thai mà thời gian tiêm bị chậm so với kỳ quy định.

Khi bị cưỡng bức quan hệ tình dục.

Để có thể sử dụng thuốc một cách an toàn và hiệu quả. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật mua ở đâu bạn nhé.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

 

 

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop