Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp dùng thuốc phá thai dưới 7 tuần được nhiều chị em lựa chọn. Để chấm dứt tình trạng thai nghén của mình. Tuy nhiên chi phí phá thai bằng thuốc cũng là một vấn đề mà rất nhiều chị em quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền.

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền? Theo các chuyên gia, hiện nay chưa có một mức giá cụ thể quy định việc nữ giới cần phải bỏ ra bao nhiêu tiền để thực hiện một ca phá thai bằng thuốc. Vì tại những cơ sở y tế khác nhau sẽ có mức phí hoàn toàn khác nhau.

Theo đó chi phí để thực hiện một ca phá thai bằng thuốc. Sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó bao gồm:

Sức khỏe của chị em ảnh hưởng tới giá phá thai

Nếu các mẹ có sức khỏe tốt. Không bị dị ứng hoặc có những phản ứng phụ với thuốc phá thai. Thì việc thực hiện phá thai bằng thuốc tương đối đơn giản. Từ đó chi phí phá thai bằng thuốc của bạn sẽ thấp hơn.

Ngược lại nếu sức khỏe của các chị em không tốt. Bạn cần phải có chế độ chăm sóc tốt mới có thể thực hiện được thủ thuật phá thai bằng thuốc. Trong khi phá thai bằng thuốc, các chuyên gia cũng phải lựa chọn những loại thuốc, cũng như có chế độ theo dõi nghiêm ngặt. Từ đó chi phí phá thai bằng thuốc sẽ cao hơn.

Ngoài ra, nếu chị em bị dị ứng với các thành phần của thuốc phá thai. Có thể các chị em sẽ phải sử dụng thêm các loại thuốc bổ trợ. Để đảm bảo phá thai bằng thuốc an toàn. Từ đó chi phí bạn phải bỏ ra để phá thai bằng thuốc sẽ cao hơn.

Tuổi thai quyết định giá phá thai

Theo các chuyên gia, tuổi thai phù hợp để chị em tiến hành phá thai bằng thuốc là từ 5 – 7 tuần tuổi. Nếu nạo phá thai ở nhật bản khi tuổi thai quá nhỏ. Có thể bạn phải đợi thêm một thời gian nữa mới có thể chấm dứt thai nghén. Để tránh tình trạng sót thai sau khi phá. Ngược lại, nếu tuổi thai quá lớn. Thì phương pháp phá thai bằng thuốc không còn phù hợp. Và các chị em nên thực hiện phương pháp khác.

Các chuyên gia cũng cho rằng: Tuổi thai lớn, mức độ nguy hiểm sẽ tăng lên. Đồng thời sự cẩn trọng của các bác sĩ chuyên khoa cũng cao hơn. Chính vì vậy chi phí mà bạn bỏ ra để thực hiện phá thai cũng sẽ cao hơn một chút.

Chi phí thuốc phá thai

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc phá thai. Trong đó có rất nhiều loại thuốc chưa được kiểm chứng về chất lượng. Tất nhiên, những loại thuốc này thường có chi phí thấp hơn so với bình thường.

Tuy nhiên, khi sử dụng các loại thuốc phá thai kém chất lượng. Chị em dễ phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe của nữ giới. Ngược lại, sử dụng các loại thuốc tốt có chi phí đắt hơn một chút. Nhưng bạn có thể yên tâm sử dụng. Bạn có thể đặt mua thuốc phá thai mifepristone và misoprostol của chúng tôi. Để đảm bảo chất lượng mà giá cá phải chăng.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop