Thuốc tránh thai ở Nhật Bản

thuốc tránh thai nhật triquilar được phụ nữ Nhật Bản tin dùng. Sản phẩm hiệu quả trên 98% và an toàn tuyệt đối khi sử dụng, không gây tác dụng phụ. Đây là thuốc tránh thai ở nhật bản được dùng hàng ngày, mỗi vỉ có 28 viên. Sử dụng theo đúng lịch trình ghi rõ trên vỉ, không uống tự tiện. Viên thuốc nhỏ, dễ uống. Đã được điều chế với công thức tối ưu và thành phần an toàn cho sức khỏe.

Đây là loại thuốc được hãng dược phẩm danh tiếng toàn cầu kiểm chứng. Trước khi lưu thông trên thị trường. Thuốc tránh thai hàng ngày hoạt động bằng cách làm dày nút nhầy tử cung. Tránh không cho tinh trùng vào gặp trứng thụ tinh. Ngoài ra, thuốc còn làm ngưng quá trình rụng trứng.

Thành phần chính trong thuốc tránh thai này là Estrogen và Progestin. Trong vỉ có 7 viên thuốc không có tác dụng tránh thai, chúng chứa chất sắt giúp bổ máu. Đồng thời để tạo thói quen uống thuốc hàng ngày liên tục trong suốt chu kỳ kinh.

thuốc tránh thai ở nhật bản

Thuốc tránh thai ở Nhật Bản có tốt không?

thuốc tránh thai nhật bản tricular được nghiên cứu và điều chế. Bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Bayer. Công thức độc đáo giúp ngừa thai nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Ngoài ra, thuốc còn giúp cân bằng nội tiết. Hoàn toàn không có tác dụng phụ như chóng mặt, buồn nôn, hay tăng cân, … Nếu muốn có con trở lại, bạn chỉ cần ngưng uống sau 1 liệu trình.

Sản phẩm hàng ngày giúp phòng tránh thai ở phụ nữ đã được ưa chuộng trên thị trường. Hướng dẫn sử dụng:

– Trên vỉ thuốc tránh thai nhật bản có đánh số thứ tự ngày uống. Bạn cần tuân thủ đúng như khuyến cáo của nhà sản xuất.

– Uống viên đầu tiên vào ngày bắt đầu của chu kỳ kinh.

– Mỗi ngày uống 1 viên, vào khung giờ cố định, trước khi ngủ.

– Kết thúc viên thứ 28, thì tiếp tục vỉ tiếp theo dù đã đến hay chưa đến chu kỳ kinh.

– Trường hợp quên uống, hôm sau uống bù ngay lúc nhớ. Và tiếp tục uống viên mới của ngày hôm đó.

Thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol

phá thai bằng thuốc ở nhật

Mifepriston là một steroid tổng hợp. Hormone progesteron do hoàng thể tiết ra trong chu kỳ kinh nguyệt. Có tác dụng làm dày niêm mạc tử cung cho trứng làm tổ. Để khi có thai thì thai bám chắc vào đó. Mifepriston đối kháng với progesteron, cản trở quá trình này. Lúc này nó được coi là thuốc phá thai. Cơ chế ở đây là sự tranh chấp giữa mifepristone và progesteron.

Misoprostol tác dụng như một prostaglandin, làm tăng cường co bóp tử cung. Sau khi mifepriston làm bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung. Thì sự co bóp do misoprostol gây ra sẽ tống thai ra ngoài. Như vậy, khi dùng với vai trò tránh thai thì chỉ dùng đơn độc mifepristone. Nhưng khi dùng với vai trò phá thai thì phải dùng mifepristone kết hợp với misoprostol. Nếu không dùng kết hợp như thế, thai sẽ không bị tống ra ngoài. Chính vì vậy, việc đặt mua thuốc phá thai mifepristone và misoprostol. Là luôn luôn đi cùng nhau nếu muốn phá thai một cách hiệu quả.

 

Facebook: tranhthainhatban

 

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop