Chi phí thăm khám và mua thuốc tránh thai Nhật

Hiện nay có 2 cách tránh mang thai ngoài ý muốn phổ biến cho các cặp đôi. Đó là mua thuốc tránh thai để uống hoặc sử dụng bao cao su. Hiệu quả tránh thai tại nhật cao lên đến 98%. Nếu người dùng tuân thủ giờ giấc dùng thuốc theo đúng yêu cầu. Sử dụng thuốc tránh thai có rất nhiều ưu điểm, trong đó có thể kể đến là:

– Có thể bắt đầu cuộc yêu bất kỳ lúc nào và không lo gián đoạn để dùng phương pháp bảo vệ.

– Không ảnh hưởng tới “cảm giác thật” của 2 người khi quan hệ như khi dùng bao cao su.

– Người dùng có thể mang thai an toàn sau khi ngưng sử dụng thuốc.

– Thuốc tránh thai có hiệu quả lâu dài, không ảnh hưởng tới “chất lượng yêu” của đôi bạn.

Mua thuốc tránh thai Nhật Tricular

thuốc tránh thai nhật tricular hoạt động dựa trên cơ chế làm dày nút nhầy cổ tử cung ở người phụ nữ. Tinh trùng sẽ gặp cản trở khi đi qua bộ phận này để tiếp xúc với trứng và thụ tinh. Thuốc còn có tác dụng làm ngưng lại quá trình rụng trứng.

Thuốc tránh thai chứa đủ thành phần các loại hormone sinh dục nữ. Bao gồm một lượng nhỏ 2 loại: estrogen và progestin. Trong vỉ thuốc có thêm 7 viên thuốc không có hoạt tính để tránh mang thai. 7 viên thuốc này chủ yếu chứa chất sắt. Nhằm nhằm giúp người phụ nữ quen với thói quen uống thuốc liên tục trong chu kỳ kinh.

Chi phí thăm khám và mua thuốc tránh thai

Trước khi mua và sử dụng thuốc tránh thai bạn phải thăm khám về tình hình sức khỏe hiện tại. Ngoài ra bạn còn phải khai các tiểu sử về bệnh lý. Sau đó bạn sử dụng thì cũng phải thăm khám xem cơ thể có thích nghi. Hay có những biểu hiện bất lợi gì không. Trong những lần thăm khám như thế thì tiền bạn phải bỏ ra một khoản không hề nhỏ. Việc sử dụng thuốc tránh thai cũng không được bảo hiểm chi trả. Đó là điều các bạn cần lưu ý khi cần mua.

Đối với những bạn không sử dụng các biện pháp phòng tránh khi quan hệ.  Thời gian để ngừa thai cực kỳ có hạn. Ví dụ từ lúc xuất tinh và âm đạo thì thời gian ngừa thai an toàn là 72 tiếng. Ngoài thời gian này việc sử dụng các hoạt chất gây cản trở quá trình thụ tinh. Sẽ đem lại những rủi ro nhất định cho người sử dụng. Bạn cần phải có thuốc sử dụng ngay khi gặp phải trường hợp này. Mua thuốc tránh thai nhật bản tricular liên hệ zalo 0359 171 900 để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop