Địa chỉ bán thuốc bỏ thai uy tín, chất lượng

Địa chỉ bán thuốc bỏ thai uy tín, chất lượng ở đâu ? là thắc mắc của nhiều chị em khi muốn bỏ thai bằng thuốc. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Tranhthainhatban.com để có thông tin về vấn đề này.

Thuốc bỏ thai là gì ?

Thuoc bo thai là dạng viên, thuốc có tác dụng giúp thai nhi ngừng phát triển và làm co giãn tử cung của người mẹ. Từ đó đẩy thai nhi ra ngoài giống như phương pháp sẩy thai tự nhiên. Thuốc đình chỉ thai thường chỉ được áp dụng cho trường hợp thai nhi không quá 7 tuần tuổi. Khi thai nhi nằm trong tử cung của người mẹ. Đồng thời thai phụ không mắc các bệnh lý về tim mạch, gan thận, hay chứng máu khó đông.

Ưu điểm

+ Thủ thuật tương đối đơn giản.

+ Độ an toàn cao.

+ Không can thiệp ngoại khoa nên tránh được viêm nhiễm.

+ Ít ảnh hưởng đến tâm lý của chị em.

Các loại thuốc bỏ thai phổ biến

Hiện nay trên thế giới, thuoc bo thai có 4 nhóm chính. Tuy nhiên ở Việt Nam thì chỉ chủ yếu có 2 nhóm chính. Trong đó, bỏ thai bằng thuốc chính là sự kết hợp 2 nhóm thuốc Progesterone và nhóm Prostaglandine. Tên thuốc bỏ thai hiện nay là:

Thuốc Mifepristone 200mg

Loại thuốc này được điều chế từ nhóm Progesterone. Thuốc này có tác dụng khiến cho nội mạc tử cung không phát triển. Từ đó không tạo thời cơ cho trứng làm tổ trong buồng tử cung. Khi kết hợp với thuốc Prostaglandine sẽ giúp tách thai khỏi tử cung. Viên thuốc Mifepristone 200mg này được uống đầu tiên để giúp bào thai tự động bong ra khỏi buồng tử cung.

Thuốc bỏ thai

Thuốc Misoprostol 200mcg

Thuốc này thuộc nhóm prostaglandine có tác dụng hỗ trợ cho thuốc Mifepristone để kích thích thành tử cung và tử cung co bóp đẩy thai ra ngoài, giống như hiện tượng sẩy thai.

Địa chỉ bán thuốc bỏ thai uy tín, chất lượng

Nếu các chị em còn chưa biết đâu là địa chỉ bán thuoc bo thai uy tín và chất lượng vậy thì hãy đến với Tranhthainhatban.com. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp thuốc bỏ thai, đã giúp không biết bao nhiêu chị em bỏ thai an toàn, thành công.

Thuốc chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc và xuất xứ với giá cả tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi có hỗ trợ ship thuốc tận nơi cho các chị em rất tiện lợi và kín đáo.

Khi mua thuốc tại Tranhthainhatban.com các chị em sẽ được các chuyên gia giỏi theo sát, hướng dẫn sử dụng thuốc, giúp đảm bảo an toàn, tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm. Các chị em cần tư vấn chi tiết về thuoc bo thai vui lòng liên hệ hotline/zalo +84 0359 171 900 !

>> Xem thêm Bán thuốc phá thai online

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop