Phá thai tại Nhật Bản giá bao nhiêu? Có dễ không?

Phá thai tại nhật bản giá bao nhiêu là vấn đề luôn được các bạn du học sinh hoặc người lao động tại Nhật Bản quan tâm, vì đôi lúc không cẩn thận lỡ dính chúng ta không biết phải làm thế nào?

Phá thai tại nhật bản giá bao nhiêu

Phá thai tại Nhật Bản giá bao nhiêu? Có dể không?

Phá thai tại Nhật bản giá bao nhiêu?

Để phá thai tại Nhật chi phí bạn phải trả khá đắt, tùy vào bệnh viện, tình trạng thai nhi mà mức chi phí sẽ có sự khác nhau, nhưng thường giao động từ 8 vạn yên đến tới 20, 30 vạn yên (tương đương từ 16-50 triệu/ lần). đó là chưa tính các chi phí ban đầu về xét nghiệm siêu âm…

Bảng giá tham khảo :

Tuần 4W~5W 6W~7W 8W~10W 11W-12W
Chi phí 108,000円 128,000円 148,000円 168,000円

Tại Nhật Bản bạn có thể đến các bệnh viện lớn tại trung tâm để làm thủ thuật nhưng không khuyến khích vì nó rất phức tạp về thủ tục.

Phá thai ở Nhật Bản có dễ không?

Khác với Việt Nam tại Nhật Bản tỷ lệ sinh cực thấp do đó chính phủ Nhật có nhiều biện pháp mạnh để cấm người dân phá thai. Theo đó pháp luật Nhật Bản chỉ cho phép phá thai đối với phụ nữ mang thai đến 21 tuần, 6 ngày, sau khoảng thời gian này nếu phá bạn sẽ vi phạm pháp luật của Nhật và có thể ngồi tù.

Việc phá thai phải được sự chấp thuận của cả bố đứa bé và mẹ đứa bé. Nếu 1 trong 2 người không đồng ý thì bệnh viện không được phép thực hiện. Ngoại trừ trường hợp không xác định được bố đứa trẻ hoặc bố đứa trẻ đã chết.

Các bệnh viện khám thai tại Nhật có chế độ bảo vệ thông tin bệnh nhân rất chặt chẽ khi nó tập trung tại gần các nhà ga, có xe đưa đón riêng và hoạt động đến khuya việc này giúp các thực tập sinh có thể yên tâm khi tới đây.

Đối với các cá nhân là du học sinh hoặc người lao động nếu phát hiện có thai có thể bị trục xuất về quốc gia sở tại theo quy định.

Vậy làm sao để phá thai ở Nhật mà vẫn an toàn không tốn kém?

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nên Tranhthainhatban.com đưa ra dịch vụ cung cấp thuốc phá thai an toàn tại Nhật Bản cho khách hàng. Bạn vẩn có thể chủ động được công việc và sinh hoạt hằng ngày trong lúc dùng thuốc cũng như sau đó tránh các rắc rối phát sinh khi cần phá thai an toàn.

Thuốc phá thai Mifestad 200 cung cấp bởi chúng tôi đảm bảo mức độ an toàn củng như hoàn toàn không gây ra bất kỳ biến chứng nào về sau.

Thuốc Mifestad 200mg có tác dụng đình chỉ thai được bào chế và cung cấp bởi công ty STADA Việt Nam. Thuốc được làm dưới dạng viên nén, đóng hộp 1 vỉ 1 viên. Thuốc thuộc nhóm sản phẩm nội tiết tố với thành phần chính là chất Mifestad với hàm lượng 200mg. Thuốc phá thai mifestad 200 có tác dụng làm chấm dứt sự phát triển của thai kỳ trong tử cung đối với thai từ 49 ngày (7 tuần) trở xuống tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối.

Thuốc phá thai từ trước đã được xem là biện pháp đình chỉ thai kỳ an toàn. Nên không mấy ngạc nhiên khi thuốc Mifestad 200 mang đến nhiều ưu điểm như ít đau, hiệu quả, không gây ra nhiều tai biến nhiễm trùng, thủng tử cung như các biện pháp phá thai ngoại khoa như nạo thai, hút thai.

Bạn có thể đặt mua thuốc phá thai Mifestad 200 bằng cách liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0359.171.900 để được tư vấn chi tiết hơn !

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop