[Giải đáp] Phá thai 3 tháng giữa bằng thuốc có được không ?

Phá thai 3 tháng giữa bằng thuốc có được không ? là thắc mắc của rất nhiều chị em. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Tranhthainhatban.com để có câu trả lời.

Phá thai 3 tháng giữa bằng thuốc có được không ?

Phá thai là việc can thiệp để chấm dứt thai kỳ trước kỳ sinh nở, được thực hiện với những trường hợp mang thai ngoài ý muốn hoặc dị tật bẩm sinh, sức khỏe thai phụ yếu ướt không thể sinh con,… Đình chỉ thai phải được thực hiện tại những cơ sở y tế chất lượng để đảm bảo an toàn.

Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai nội khoa được áp dụng với trường hợp thai còn nhỏ, thai đã di chuyển và ổn định trong buồng tử cung. Đồng thời, thai phụ không mắc cá bị rối loạn đông máu, máu khó đông, không mắc bệnh tim mạch, huyết áp, tuyến thượng thận, gan, hẹp van 2 lá hay đang phải điều trị corticoid lâu ngày…

Về thắc mắc phá thai 3 tháng giữa bằng thuốc có được không ? thì đối với thai 3 tháng giữa được xác định là tuổi thai khá lớn, đã có sự phát triển nhiều về hình dạng cũng như các bộ phận của cơ thể. Vì vậy, để phá được bằng thuốc thì liều lượng sử dụng thuốc phải cao hơn so với thông thường và phải có sự giám sát của chuyên gia có nhiều kinh nghiệm.

Phá thai 3 tháng giữa bằng thuốc

Quy trình phá thai 3 tháng giữa bằng thuốc

Quá trình phá thai bằng thuốc được phân chia thành 4 giai đoạn, cụ thể:

Bước 1: Khám lâm sàng và xét nghiệm tổng quát

Để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình phá thai bằng thuốc, chị em sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám, làm xét nghiệm cần thiết để kiểm tra tổng quát sức khỏe. Nếu bệnh nhân đủ điều kiện mới đồng ý thực hiện phá thai.

Bước 2: Làm bong thai

Chị em sẽ được uống viên thuốc phá thai thứ nhất có tác dụng làm ngưng sự phát triển và làm bong tróc túi thai ra khỏi lớp niêm mạc tử cung. Sau khi uống thuốc, chị em có thể về nhà nghỉ ngơi nếu không có vấn đề gì bất thường.

Bước 3: Đào thải bào thai ra ngoài

Sau 48h thai phụ phải quay lại phòng khám uống viên thuốc phá thai thứ 2. Viên thuốc này kích thích tử cung co bóp giúp đẩy toàn bộ phôi thai ra ngoài. Lúc này, chị em cần lưu lại phòng khám để bác sĩ theo dõi liên tục trong 4 giờ. Trong thời gian này bác sĩ sẽ thường xuyên đo huyết áp (30 phút/lần) và theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Nếu nữ giới đủ điều kiện sức khỏe sẽ được xuất viện và bác sĩ dặn dò một số lưu ý về tự chăm sóc tại nhà.

Bước 4: Tái khám theo lịch hẹn

Sau 2 tuần chị em cần đến tái khám theo đúng lịch hẹn. Bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm tử cung để kiểm tra xem phá thai bằng thuốc đã thành công hay chưa.

Lưu ý: Nếu bệnh nhân có những biểu hiện lạ như đau bụng dữ dội, xuất huyết kéo dài, khí hư có mùi khó chịu… thì nên quay lại cơ sở y tế để kiểm tra ngay.

Hiện nay, Tranhthainhatban.com là một trong những địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín hàng đầu, đặc biệt là với những trường hợp phá thai đã lớn tuổi. Chúng tôi có những chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong phá thai bằng thuốc, đã giúp không biết bao nhiêu chị em phá thai an toàn, thành công. Nếu các chị em cần tư vấn phá thai bằng thuốc an toàn vui lòng liên hệ hotline/zalo +84 0359 171 900 !

>> Xem thêm Mua thuoc pha thai tai Nhat Ban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop