Hướng dẫn dùng thuốc tránh thai đúng cách

Thuốc tránh thai là một trong những biện pháp ngừa thai hiệu quả. Được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, dùng thuốc như thế nào là đúng và có hiệu quả tốt nhất. Thì không phải chị em nào cũng biết. Do vậy, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chị em cách dùng thuốc tránh thai an toàn và hiệu quả. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

thuốc tránh thai nhật tricular có chứa sự kết hợp của hormone estrogen và progestin. Thành phần này có tác dụng làm trì hoãn sự phóng noãn từ buồng trứng. Ngăn chặn sự xâm nhập của tinh trùng vào cổ tử cung, do đó quá trình thụ thai không thể xảy ra. Tuy nhiên, cũng như tất cả các phương pháp khác, chúng phải được sử dụng đúng cách. Với việc sử dụng đúng cách, chỉ có 1% có thể có thai kỳ ngoài ý muốn.

hướng dẫn dùng thuốc tránh thai

Hướng dẫn dùng thuốc tránh thai đúng cách

Có nhiều cách để tránh thai hiện nay như: bao cao su, đặt vòng tử cung, cấy que tránh thai… Và cách tránh thai của người nhật phổ biến nhất là sử dụng thuốc tránh thai. Bởi sự hiệu quả, an toàn khi sử dụng cho các chị em. Thuốc tránh thai có 2 loại: thuốc tránh thai khẩn cấp và thuốc tránh thai hàng ngày. Với loại hàng ngày có 2 loại là 28 viên và 21 viên.

Thuốc tránh thai hàng ngày nên được uống hàng ngày. Chứ không phải chỉ uống 1 lần vào ngày có quan hệ tình dục giống như thuốc tránh thai khẩn cấp. Việc sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày muốn có hiệu quả. Chị em nên tuân thủ theo các quy tắc sau:

– Bắt đầu uống vào ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt

– Uống đủ một viên thuốc vào một giờ nhất định

Không được quên uống thuốc vào bất cứ ngày nào. Nếu quên uống 1 viên thì sau khi nhớ ra bạn phải uống viên đó ngay. Và viên sau uống vào đúng giờ như bình thường. Đồng thời trong 48h tiếp theo bạn nên tránh quan hệ tình dục. Trường hợp quên uống 2 viên thì bạn phải uống bù ngay 2 viên khi nhớ ra. Và viên tiếp theo uống như bình thường. Trong trường hợp quên uống thuốc 3 viên thì bạn nên bỏ vỉ thuốc đó đi và bắt đầu uống vỉ thuốc mới.

Thuốc tránh thai khẩn cấp

hướng dẫn dùng thuốc tránh thai

các loại thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật được thực hiện tùy theo từng trường hợp áp dụng. Nếu dùng viên thuốc tránh thai khẩn cấp chỉ chứa progestin. Đối với loại 1 viên uống một viên liều duy nhất. Đối với loại 2 viên có hàm lượng mỗi viên chứa 0,75mg levonorgestrel thì uống làm hai lần. Mỗi lần một viên cách nhau 12 giờ hoặc uống một lần cả 2 viên. Nếu dùng viên thuốc tránh thai kết hợp khi không có viên thuốc tránh thai khẩn cấp. Uống 2 lần cách nhau 12 giờ; mỗi lần 4 viên. Để có được sự tư vấn kỹ càng khi sử dụng thuốc. Các chị em nên tìm hiểu kỹ thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật mua ở đâu uy tín và an toàn nhé.

Khi lựa chọn phương pháp ngừa thai, người sử dụng nên cân nhắc một số điều sau:

– Tình trạng sức khỏe của cá nhân.

– Mong muốn cho con trong tương lai.

– Tần suất quan hệ tình dục và số lượng bạn tình.

– An toàn và hiệu quả của phương pháp tránh thai được lựa chọn.

– Mức độ thoải mái của bản thân với phương pháp tránh thai đã chọn.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

 

 

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop