Que thử thai Nhật Bản

Từ lâu, que thử thai Nhật Bản đã là một dụng cụ mang lại độ tin tưởng cao cho các chị em. Khi kiểm tra xác định liệu mình có mang thai hay không. Dụng cụ này dựa trên việc phát hiện nồng độ hormone hCG (Human Chorionic Gonadotropin). Một chất có trong nước tiểu được tiết ra bởi nhau thai.

Đây là hormone đầu tiên có mặt sau khi trứng được thụ tinh nằm bên trong tử cung. Sau khi trứng thụ tinh, lượng hormone này sẽ tăng lên cực nhanh. Do đó, khi các bạn sử dụng que thử thai hoặc là xét nghiệm máu. Đều có thể kiểm tra ra kết quả có mang thai hay không nhờ vào nồng độ hormone hCG. Nhờ vậy mà que thử thai có thể giúp bạn phát hiện xem mình có dấu hiệu mang thai hay không. Vì vậy bạn có thể tin tưởng độ chính xác của que thử thai. Nếu biết cách sử dụng que thử thai đúng quy trình.

Que thử thai Nhật Bản

Mặc dù que thử thai được bán tràn lan trên thị trường. Tuy nhiên que thử thai nhật bản bán ở đâu có độ chính xác cao không phải ai cũng biết. tranhthainhatban chúng tôi chuyên bán các sản phẩm chính hãng tại Nhật. Các chị em hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi nhé.

Que thử thai Nhật Bản

Để có kết quả chính xác nhất bạn nên dùng que thử thai vào sáng sớm. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng que thử thai vào bất kỳ thời gian nào trong ngày. Miễn là bạn đã có những dấu hiệu mang thai như chậm kinh. Một số loại que thử nhạy cảm có thể cho kết quả mang thai trước cả khi bạn có dấu hiệu chậm kinh. Dù vậy nếu muốn có kết quả chuẩn xác nhất. Bạn nên đợi khi kinh nguyệt chậm khoảng vài ngày hãy thử nhé.

Que thử thai Nhật Bản

Ngoài ra, sau khi test thử bằng que thử thai nhưng các chị em vẫn lo lắng. Lúc đó có thể sử dụng thuốc tránh thai để tránh tình trạng mang thai ngoài ý muốn. Có nhiều loại thuốc tránh thai khác nhau. Vì thế không phải cách sử dụng thuốc tránh thai nào cũng đều giống nhau. Do đó trước khi mua thuốc tránh thai online ở nhật, các chị em cần tìm hiểu kỹ nhé.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc tránh thai khác nhau. Và bạn không biết thuốc tránh thai nhật bản bán ở đâu là thuốc tốt. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số hotline 0359 171 900 để được tư vấn kĩ hơn nhé.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop