Nạo phá thai có an toàn không?

Nạo phá thai là gì, nạo phá thai có an toàn không? Quy trình nạo phá thai ở nhật bản như thế nào để an toàn không đau, không biến chứng với chi phí tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số lưu ý khi nạo phá thai mà nhiều chị em đang quan tâm.

Dù rằng, nạo phá thai là một thủ thuật nhỏ. Tuy nhiên, trong nhiều nền văn hóa, phá thai lại bị chỉ trích rất nhiều. Những thông tin về nạo phá thai mặc dù nhạy cảm nhưng chúng ta cần biết được. Việc làm này giúp giảm thiểu các nguy cơ có thể xảy ra do thiếu hiểu biết. Thực tế, nạo phá thai không phải là gì đó to tát. Một thủ thuật được thực hiện bởi tay nghề của bác sĩ tại cơ sở y tế, sẽ đảm bảo an toàn tối đa.

Nạo phá thai có an toàn không?

 

Nạo phá thai được tiến hành tại cơ sở y tế được cấp phép. Và bởi bác sĩ có chứng chỉ được coi là tương đối an toàn và có ít biến chứng. Tuy nhiên, rất nhiều phụ nữ vẫn gặp phải một số biến chứng sau nạo phá thai. Do họ đã tìm đến các cơ sở phá thai chui ở nhật không an toàn và càng không uy tín. Rất nhiều phụ nữ bị ra máu âm đạo sau khi nạo phá thai. Một vài ngày đến vài tuần sau khi nạo phá thai, sẽ có hiện tượng ra máu âm đạo từ nhẹ đến nặng. Việc xuất hiện cục máu đông nhỏ cùng với ra máu âm đạo cũng là điều bình thường. Tuy nhiên, nếu kích thước cục máu đông lớn và thời gian ra cục máu đông trên 2 giờ là điều bất thường.

Nạo phá thai có an toàn không?

Sau nạo phá thai, bạn cần nghỉ tại cơ sở y tế chuyên khoa từ 1-2 tiếng trước khi ra về.

Hiện tượng đau bụng ê ẩm và chảy máu kéo dài nhưng không nhiều như hành kinh.

Bạn cần nghỉ ngơi và ăn uống đầy đủ, không cần kiêng khem để cơ thể nhanh hồi phục.

Không nên hút thuốc hay uống rượu, có hại đến sức khỏe của cơ thể.

Giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ và kiêng quan hệ tình dục trong vòng 2 đến 3 tuần (khi cổ tử cung còn đang mở) phòng tránh viêm nhiễm, xuất huyết.

Nạo phá thai có an toàn không?

Phá thai bằng thuốc

Mặc dù có 2 hình thức nạo phá thai là dùng thuốc và thủ thuật. Nhưng cách phá thai ở nhật bản phổ biến nhất là dùng thuốc. Bởi phá thai bằng thuốc có ưu điểm hơn nạo, hút thai là đơn giản, nhanh chóng, kín đáo. Không can thiệp trực tiếp vào cổ tử cung bằng thủ thuật nên được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Tuy nhiên, dù là phương pháp phá thai nào cũng cần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa. Các chị em không nên tự ý dùng thuốc mà không có sự chỉ dẫn của bác sĩ. Vì trong quá trình sử dụng vẫn có thể xảy ra những tai biến nguy hiểm. Như: ra máu kéo dài, đau bụng, choáng, sót rau, sót thai…. Thậm chí có thể để lại hậu quả đau lòng như bị vô sinh. Do đó trước khi quyết định dùng thuốc phá thai. Các chị em cần tìm hiểu kỹ các cơ sở uy tín ở nhật có bán thuốc phá thai không nhé.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop