Những điều cần biết về Thuốc tránh thai hàng ngày của Nhật

Ở bài viết hôm trước, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn sơ qua về cách tránh thai của người Nhật. Cũng như những điều cơ bản về thuốc tránh thai Nhật Bản Tricular. Vậy ở bài viết này, hãy cũng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về sự tuyệt vời của loại thuốc tránh thai hàng ngày này nhé.

Cơ chế hoạt động của Thuốc tránh thai Nhật Bản Tricular

– Thuốc tránh thai hàng ngày hoạt động bằng cách làm dày nút nhầy tử cung. Tránh không cho tinh trùng vào gặp trứng thụ tinh. Ngoài ra, thuốc còn làm ngưng quá trình rụng trứng.

– Thành phần chính trong thuốc tránh thai nhật tricular là estrogen và Progestin. Trong vỉ có 7 viên thuốc không có tác dụng tránh thai. Chúng chứa chất sắt giúp bổ máu. Đồng thời để tạo thói quen uống thuốc hàng ngày liên tục trong suốt chu kỳ kinh.

Thuốc tránh thai Nhật Bản Tricular có tốt không?

– Thuốc tránh thai tricular của Nhật được nghiên cứu và điều chế bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Bayer. Công thức độc đáo giúp ngừa thai. Nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Ngoài ra, thuốc còn giúp cân bằng nội tiết.

– Hoàn toàn không có tác dụng phụ như chóng mặt, buồn nôn, hay tăng cân, … Nếu muốn có con trở lại, bạn chỉ cần ngưng uống sau 1 liệu trình.

– Sản phẩm hàng ngày giúp phòng tránh thai ở phụ nữ đã được ưa chuộng trên thị trường. Sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày là cách tránh thai của người nhật khá phổ biển. Được đa số chị em tin dùng. Điều đó đã nói lên tất cả về chất lượng của phương pháp tránh thai này.

Hướng dẫn sử dụng

– Trên vỉ thuốc tránh thai Bayer Nhật Bản có đánh số thứ tự ngày uống. Bạn cần tuân thủ đúng như khuyến cáo của nhà sản xuất.

– Uống viên đầu tiên vào ngày bắt đầu của chu kỳ kinh.

– Mỗi ngày uống 1 viên, vào khung giờ cố định, trước khi ngủ.

– Kết thúc viên thứ 28, thì tiếp tục vỉ tiếp theo dù đã đến hay chưa đến chu kỳ kinh.

– Trường hợp quên uống, hôm sau uống bù ngay lúc nhớ. Và tiếp tục uống viên mới của ngày hôm đó.

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng

– Ngưng uống khi phát hiện có thai.

– Không sử dụng cho phụ nữ đang cho con bú.

– Nếu muốn đổi sang thuốc tránh thai khác. Hãy uống sau 7 ngày ngưng sử dụng.

– Trong quá trình uống thuốc tránh thai nhật bản tricular, hạn chế uống kháng sinh.

– Nếu đang điều trị y tế vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm, ánh nắng mặt trời. Tránh xa tầm tay của trẻ em.

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop