Uống thuốc phá thai không ra máu không ra thai .

Phá thai bằng thuốc hay phá thai nội khoa là cách bạn dùng thuốc để chấm dứt thai kỳ. Thế nhưng, thuốc phá thai hoạt động thế nào? Cách phá thai bằng thuốc an toàn đến mức nào? Uống thuốc bao lâu thì ra túi thai? Quy trình phá thai bằng thuốc như thế nào? Cùng Tránh Thai Nhật Bản tìm hiểu nhé .

Uống thuốc đình chỉ thai viên thứ 2 là một trong số những bước quan trọng quyết định hiệu quả và sự thành công của việc phá thai. Thuốc đình chỉ thai là một loại thuốc không phải đối tượng nào cũng có thể sử dụng được. Để việc dùng thuốc đình chỉ thai hiệu quả cần đáp ứng được các tiêu chí như sau

  • Mang thai chưa quá 6 tuần tuổi
  • Thai phụ không mắc các chứng rối loạn đông máu, tắc tĩnh mạch,…
  • Thai đã vào tử cung làm tổ.

Một quá trình uống thuốc đình chỉ thai sẽ được chỉ định dùng 2 loại thuốc như sau:

  • Ngay sau khi có kết quả thăm khám thai phụ có thể uống ngay viên thuốc đình chỉ thai đầu tiên để làm ngưng sự phát triển của thai nhi. Sau có đó có thể thấy ra một ít máu nhưng chị em không cần quá lo lắng vì đó chỉ là hiện tượng bình thường sau khi uống viên thuốc thứ nhất mà thôi.
  • Khi sử dụng đến viên thuốc đình chỉ thai thứ 2 thai phụ cần nằm lại nghỉ ngơi tại phòng khám khoảng 4 tiếng dưới sự theo dõi của bác sĩ chuyên khoa. Sau đó có thể trở về nhà khi không có vấn đề bất thường nào.

Vì sao uống thuốc an toàn tuy vậy không xuất huyết lý do gì ?

Phá thai an toàn bằng thuốc là phương pháp khá thông thường và được rất nhiều phái nữ lựa chọn do tính đảm bảo, đơn giản cũng như ít tốn kém. Phái nữ chỉ cần sử dụng thuốc để thúc đẩy dạ con co bóp và đẩy bào thai ra ngoài, nên không nên sử dụng đi một số cách ngoại khoa cũng như cũng không dẫn tới đau.

Phổ biến, sau khi uống thuốc đình chỉ thai thì cánh phái nữ sẽ thấy đau bụng cũng như xuất huyết âm đạo. Tuy vậy, có khá nhiều trường hợp sau lúc uống thuốc bỏ thai thế nhưng không chảy máu. Điều này chứng tỏ thuốc bỏ thai không phát huy tác dụng, và đồng nghĩa với việc phá thai đã thất bại là do dạ con không hề triệu chứng co bóp để đẩy sản dịch ra ngoài.

Theo những y bác sĩ chuyên phụ nữ mang thai khoa tại đa khoa cho biết: Phần khá lớn một số trường hợp phá thai bằng thuốc không thành công là do phái đẹp tự ý phá thai ở nhà mà không phải sự chỉ dẫn của chuyên gia. Không chỉ, các trường hợp uống thuốc bỏ thai tuy nhiên không xuất huyết là do một số lý do sau:

  • Do bạn gái uống không đúng cách thức, không đúng hướng dẫn theo quy trình của bác sĩ chuyên khoa.
  • Uống thuốc đình chỉ thai đã hết hạn dùng, thuốc kém.
  • Do thai nhi đã phát triển rất lớn hơn 7 tuần tuổi. Khi này thai đã to cần việc phá thai bằng thuốc sẽ không còn có công dụng.
  • Do cơ thể: Khi dùng thuốc đình chỉ thai, cơ thể nữ giới cần phải đáp ứng đủ những điều kiện nhất định. Một số những trường hợp phá thai nhưng không ra máu có thể do bạn không đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe. Thuốc không thể phát huy hết tác dụng của chúng.
  • Cơ thể chưa đáp ứng thuốc đình chỉ thai: Nguyên nhân uống thuốc phá thai nhưng không ra máu chủ yếu do cơ địa của mỗi người. Thời gian thuốc bắt đầu có tác dụng đối với mỗi chị em phụ nữ đều khác nhau. Thậm chí, một số trường hợp sau 2-3 giờ đồng hồ mới xuất hiện tình trạng ra máu. Tuy nhiên, nếu sau 24h dùng thuốc, bạn không thấy ra máu, hãy đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám bởi đây có thể là dấu hiệu của tình trạng phá thai bằng thuốc thất bại, không thành công.

Nguồn tổng hợp

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần bất kỳ sự tư vấn nào liên quan đến sản phụ khoa

Tổng đài tư vấn 24/7

Hotline : +84359171900

FaceBook , Zalo…

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop