Những loại thuốc dùng tránh thai được sử dụng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách tránh thai nhưng cách tránh thai của người nhật thì được tìm hiểu và sử dụng nhiều nhất. Những loại thuốc dùng tránh thai được sử dụng thì có 2 loại mà nữ giới có thể lựa chọn. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, bao gồm:

Thuốc tránh thai khẩn cấp. Đây là loại thuốc khẩn cấp thường được đóng gói dưới dạng 1 viên hoặc 2 viên. Phù hợp với thời gian sau khi nữ giới đã quan hệ tình dục muốn sử dụng. Phụ nữ thường sử dụng thuốc khẩn cấp để tránh thai. Trong trường hợp quan hệ quên sử dụng bao cao su, áp dụng biện pháp tránh thai thất bại,… Trên thị trường hiện nay có đa dạng các loại thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật. Và được bày bán ở các tiệm thuốc Tây uy tín.

Những loại thuốc dùng tránh thai

 

Thuốc tránh thai hàng ngày. Thuốc tránh thai hàng ngày là loại thuốc có tính chất tương tự như thuốc khẩn cấp. Nhưng với liều lượng nhẹ hơn. Đây là loại thuốc điều chỉnh nội tiết tố trong cơ thể nữ giới. Để kiểm soát thời gian trứng rụng và có kinh nguyệt. Hiện nay, trên thị trường có 2 loại thuốc tránh thai hàng ngày là loại vỉ có 28 viên và vỉ có 21 viên. Thường sẽ bắt đầu sử dụng sau khi hết kinh nguyệt.

Những loại thuốc dùng tránh thai được sử dụng như thế nào?

Thuốc tránh thai khẩn cấp

Để có thể an tâm sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp mà không phải lo lắng về di chứng sau khi dùng. Cách tốt nhất là bạn cần tìm hiểu kĩ thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật mua ở đâu. Cách sử dụng thuốc tránh thai cấp tốc khá đơn giản, nữ giới nên uống vào thời điểm sau:

Đối với loại có 1 viên: nữ giới nên uống ngay sau khi quan hệ tình dục càng sớm càng tốt. Tối đa là 48h khi đã quan hệ tình dục xong để có kết quả tránh thai như mong muốn.

Đối với loại có 2 viên. Viên đầu tiên được uống ngay sau khi quan hệ tình dục, còn viên còn lại sẽ uống cách đó 12 tiếng sau. Cần phải uống đủ cả 2 viên mới có hiệu quả tránh thai, chị em cần phải lưu ý điều đó.

Thuốc tránh thai hằng ngày

Những loại thuốc dùng tránh thai

Nếu như bạn lựa chọn uống thuốc tránh thai hàng ngày. Thì sẽ cần phải ghi nhớ đến thời gian sử dụng thuốc nhiều hơn. Trên thị trường hiện nay, loại thuốc tránh thai hằng ngày được dùng phổ biến. Là thuốc tránh thai nhật tricular có loại 28 viên. Cách sử dụng rất đơn giản là:

Nên bắt đầu uống thuốc sau khi kinh nguyệt đã kết thúc. Trường hợp cần uống khi đang có kinh nguyệt, bạn cần hỏi ý kiến bác sĩ có chuyên môn. Để biết được cách sử dụng phù hợp. Vỉ thuốc tránh thai hàng ngày loại 28 viên. Nữ giới nên uống liên tục từng vỉ thuốc và không được gián đoạn để đảm bảo nội tiết tố ổn định. Vỉ 28 viên sẽ có 7 viên giả dược để tạo thói quen uống thuốc hàng ngày cho nữ giới.

Đặc điểm chung của thuốc tránh thai hàng ngày. Đó là cần phải uống thuốc mỗi ngày vào khoảng thời gian cố định. Có thể là buổi sáng, buổi chiều hoặc buổi tối đều được. Trường hợp bạn quên uống thuốc từ 2 ngày trở xuống. Bạn có thể uống bù số viên tương ứng vào các ngày sau. Nếu như bạn quên uống thuốc từ 3 ngày trở lên. Hãy gọi điện ngay vào số hotline của chúng tôi để được tư vấn bạn nhé.

 

 

Zalo: 0359-171-900

Facebook: tranhthainhatban

 

 

 

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop