Những vấn đề về tránh thai mà các chị em luôn quan tâm

Sử dụng thuốc tránh thai tại nhật là một trong số những biện pháp phổ biến mà các chị em lựa chọn tin dùng. Tuy nhiên, lựa chọn được một loại thuốc tránh thai an toàn và hiệu quả nhất, lại không phải là việc đơn giản. Và đây là những vấn đề về tránh thai mà các chị em luôn quan tâm.

Các loại thuốc tránh thai an toàn và tốt nhất hiện nay bao gồm những loại thuốc nào?

Khi uống thuốc tránh thai có hại cho sức khỏe không?

Trong trường hợp chúng ta đang sử dụng thuốc tránh thai. Nhưng lỡ quên uống thuốc thì sẽ xử trí thế nào?

thuốc tránh thai nhật bản mua ở đâu?

Những vấn đề về tránh thai như sử dụng thuốc nào là an toàn

mua thuốc tránh thai ở nhật là một trong những biện pháp đơn giản nhất để tránh thai. Trên thị trường hiện nay có hai nhóm thuốc tránh thai được sử dụng phổ biến. Là thuốc tránh thai khẩn cấp và thuốc tránh thai hàng ngày. Căn cứ vào mục đích sử dụng mà nữ giới có những sự lựa chọn cho riêng mình.

Trước khi lựa chọn thuốc tránh thai. Chắc hẳn nhiều chị em rất quan tâm tới việc thuốc tránh thai nào là an toàn và tốt nhất. Theo ý kiến của các chuyên gia. Việc tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn thuốc tránh thai. Được cho là một trong những hành động tích cực. Vì nó giúp bạn giảm thiểu tối đa những rủi ro gặp phải khi sử dụng thuốc tránh thai.

Vậy uống thuốc tránh thai có hại cho sức khỏe không?

Đối với các loại thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật

Thuốc tránh thai khẩn cấp của Nhật được đánh giá cao. Trong việc phòng ngừa có thai ngoài ý muốn nếu như được sử dụng đúng cách. Tuy nhiên theo dược sĩ tư vấn, việc lạm dụng thuốc sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng. Cho sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ sau này. Như gây khó thụ thai thậm chí nhiều trường hợp có thể gây vô sinh, hiếm muộn.

Đối với thuốc tránh thai sử dụng hàng ngày

Đối với phụ nữ sử dụng thuốc trong một thời gian dài. Thì khi muốn có con cần phải hỏi ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa. Về thời gian ngừng thuốc để sớm có con trở lại. Bởi khi sử dụng thuốc lâu ngày. Thì ít nhất phải mất 3 tháng để buồng trứng hoạt động bình thường.

Trong trường hợp chúng ta quên uống thuốc

Trong quá trình sử dụng thuốc, đôi khi bạn có thể quên uống một viên thuốc. Trong trường hợp này, khả năng có thai không lớn. Tuy nhiên, để đề phòng, bạn hãy làm đúng như sau:

Quên 1 viên: Khi nhớ ra, bạn uống viên đó ngay, viên sau uống vào đúng giờ uống thông thường. Trong vòng 48 tiếng sau đó, bạn nên tránh giao hợp hoặc nếu giao hợp thì dùng bao cao su. Sau đó bạn uống tiếp vỉ thuốc như bình thường.

Quên 2 viên: Uống bù ngay hai viên khi nhớ ra, viên tiếp theo uống vào giờ thông thường. Nếu có giao hợp, bạn nên dùng bao cao su cho đến khi uống hết vỉ thuốc.

Quên 3 viên: Bạn vứt vỉ đang uống đi, bắt đầu một vỉ mới.

Tóm lại, khi chúng ta lựa chọn cách tránh thai ở nhật bản là sử dụng thuốc tránh thai. Hãy liên hệ đến số hotline 0359-171-900 để được các bác sĩ, dược sĩ có chuyên môn. Tư vấn, lựa chọn những thuốc tránh thai phù hợp, an toàn. Và đưa ra những lời khuyên khi chúng ta muốn có thai trở lại.

 

Zalo: 0359-171-900

Facebook: tranhthainhatban

 

 

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop