Phá thai an toàn bằng thuốc tại Nhật Bản

Phương pháp phá thai bằng thuốc tại Nhật

phá thai bằng thuốc tại nhật bản hay hút hiệu quả hơn? Với sự phát triển của công nghệ 4.0. Thai phụ đã được tiếp cận nhiều hơn thông tin về các phương pháp phá thai an toàn. Tuy nhiên, sự xuất hiện của nhiều phương pháp lại làm chị em rối hơn khi lựa chọn. Vì không biết phá thai bằng thuốc hay hút hiệu quả hơn. Các thông tin được cung cấp bởi bác sĩ chuyên lĩnh vực của chúng tôi dưới đây. Sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc về vấn đề này!

Với thai 7 tuần tuổi, phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai nghén. Được cho là thích hợp và an toàn nhất. Và theo các bác sĩ chuyên khoa, thuốc phá thai dưới 7 tuần tuổi an toàn. Được áp dụng cho các trường hợp như mang thai ngoài ý muốn, thai nhi bị dị tật bẩm sinh.

Phá thai an toàn bằng thuốc tại Nhật Bản bao nhiêu tiền

Phá thai bằng thuốc là tương đối an toàn và nghiên cứu chỉ ra rằng. Phương pháp này không làm tăng nguy cơ biến chứng thai kỳ trong tương lai. Chẳng hạn như sinh non, nhẹ cân, hoặc mang thai ngoài tử cung. Chị em có thể tham khảo một vài khoản chi phí trong quá trình dùng thuốc phá thai như sau.

Ban đầu, thai phụ phải trả tiền khám bác sĩ và tiền siêu âm. Nếu sau khi kiểm tra, bảo đảm phá thai bằng thuốc hiệu quả thì nên bắt đầu đóng tiền thuốc. Tại các cơ sở y tế chuyên khoa, phá thai bằng thuốc có chi phí phá thai thấp nhất trong các phương pháp phá thai ngoại khoa. Do đó, bạn đừng quá quan tâm đến giá tiền thuốc phá thai. Điều quan trọng là phải tìm ra cách mua thuốc phá thai ở nhật an toàn và chất lượng.

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop