Phá thai bằng thuốc hiệu quả tại Nhật

Nạo phá thai ở Nhật Bản

Nhật Bản là một trong những quốc gia có tỷ lệ nạo bỏ thai thấp. Do chính phủ Nhật luôn đề ra các biện pháp mạnh để giảm thiểu hiện trạng này. Tuy nhiên, không phải vì thế mà việc nạo phá thai ở nhật bản không diễn ra. Bỏ thai, nạo hút thai hiện nay thường do mang thai ngoài ý muốn. Một nguyên nhân nữa là thai nhi bị dị tật, thai phụ bị bệnh và cần phải bỏ thai. Vậy có phương pháp nào giúp phá thai an toàn và hiệu quả cao không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Phá thai bằng thuốc hiệu quả

Hiện nay, cách bỏ thai an toàn nhất theo tuổi thai nhi. Được chuyên gia đánh giá là an toàn, không đau, hiệu quả nhất hiện nay. Đó chính là phá thai bằng thuốc được nhiều chị em tin dùng và sử dụng. Đây là biện pháp bỏ thai nội khoa sử dụng các loại thuốc chuyên khoa. Mà không cần xâm lấn vào tử cung thai phụ. Mục đích của phương pháp này là chấm dứt sự phát triển của thai nhi. Và kích thích tử cung co bóp để đẩy thai ra ngoài như hiện tượng sảy thai tự nhiên.

Thuốc bỏ thai chỉ được áp dụng cho những trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh nguyệt cuối cùng, đối với chu kỳ kinh nguyệt bình thường. Hiệu quả của phương pháp này đạt từ 96 – 99%. Có thể gọi đây là loại thuốc phá thai dưới 7 tuần dành cho các chị em. Với những trường hợp quá 7 tuần tuổi mà vẫn muốn bỏ thai. Các chị em vui lòng liên hệ tới bác sĩ có chuyên môn để được tư vấn kỹ càng hơn. Việc bỏ thai không đơn giản và rất dễ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Cho nên, các chị em không nên tự ý mua thuốc mà chưa có sự am hiểu về chúng.

Giá thuốc phá thai có mắc không?

Thuốc phá thai được rao bán trên mạng khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã, xuất xứ. Các chị em cũng vì thế mà không nắm được thuốc phá thai khẩn cấp của nhật giá bao nhiêu. Giá thuốc cũng tùy loại mà có sự chênh lệch. Tùy vào chất lượng của từng loại thuốc được bán ra. Chị em có thể liên hệ trực tiếp qua zalo 0359 171 900 để được tư vấn loại thuốc và giá thành của từng loại.

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop