Phương pháp phá thai bằng thuốc cho thai 12 tuần

Thai 3 tháng (12 tuần) là thời kỳ thai đã phát triển vô cùng hoàn thiện, có sự liên kết chặt chẽ cùng với cơ thể người mẹ nên việc sử dụng thuốc là không khả thi. Thuốc phá thai là cách an toàn, kín đáo, không đau. Tuy vậy, số tuổi thai thuốc có tác dụng vô cùng giảm bớt (4 – 8 tuần). Nên phá thai 12 tuần tuổi chỉ có khả năng ứng dụng cách ngoại khoa . Cùng Tránh Thai Nhật Bản tìm hiểu nhé .

Phá thai 12 tuần bằng cách nào được khuyến khích lựa chọn

Hiện nay, so với phương pháp phá thai 12 tuần tuổi bằng thuốc thì phương pháp hút chân được nhiều người lựa chọn hơn. Hút thai chân không là phương pháp phá thai bằng cách dùng bơm hút chân không để hút thai trong tử cung ra ngoài, áp dụng cho trường hợp thai nhi dưới 12 tuần tuổi.

Chỉ định

Áp dụng với thai nhi dưới hay bằng 12 tuần tuổi.

Chống chỉ định

  • Không có chống chỉ định tuyệt đối
  • Thận trọng đối với trường hợp đang bị viêm cấp tính đường sinh dục cần được điều trị hoặc chuyển tuyến.

Chú ý: Để đảm bảo phá thai 12 tuần tuổi được diễn ra an toàn, bệnh nhân không được làm thủ thuật tại tuyến xã với những trường hợp cảnh báo sau:

  • Thời gian dưới 6 tháng sau đẻ
  • U xơ tử cung to
  • Vết mổ ở tử cung
  • Đường sinh dục bị dị dạng
  • Bệnh nhân đang có các bệnh lý nội khoa, ngoại khoa

Điểm cộng của cách thức phá thai 12 tuần

Quá trình hút thai không đưa ra thương tổn tử cung, liền hút thai mà giảm thiểu việc xuất huyết cũng như không nhằm xảy ra tình trạng sót thai. Cùng với đó hạn chế được việc nạo buồng tử cung bề rộng. Biện pháp hút thai được bảo đảm này giảm thiểu gây nên thương tổn tử cung, cổ tử cung, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này của phái đẹp.

Cùng với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tối tân được đầu tư tại phòng khám chuyên khoa, phương pháp hút phá thai 12 tuần bằng ống siêu dẫn có thể khắc phục nhược điểm của các cách truyền thống. Đây là phương thức được bảo đảm được không ít chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn.

Việc xài thuốc phá thai 12 tuần tuổi sẽ dẫn tới một số tai hại rất khó lường thậm chí nguy hại đến cả tính mạng bởi phương pháp bỏ thai bằng thuốc chỉ ứng dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi. Chính như vậy nhằm có phương án đình chỉ thai hợp lý nhất bạn hãy đến những cơ sở y tế khám bệnh từ đó những y bác sĩ sẽ dẫn ra giải pháp phá thai an toàn an tâm. Vì tình huống sức khỏe của mình hãy lựa chọn 1 phương thức đúng đắn nhất bạn nhé!

Nguồn tổng hợp

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần bất cứ sự tư vấn nào liên quan đến sản phụ khoa

Tổng đài tư vấn 24/7

Hotline :+ 84359171900

FaceBook , Zalo…

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop