Quan hệ tình dục sau phá thai bằng thuốc 1 tuần có mang thai lại không?

Phá thai bằng thuốc đã không còn xa lạ với nhiều người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Hôm nay hãy cùng bác sĩ giải đáp thắc mắc của một bạn về vấn đề sau

Quan hệ tình dục sau phá thai bằng thuốc 1 tuần có sao không?

Quan hệ tình dục sau phá thai bằng thuốc 1 tuần có mang thai lại không?

Hỏi

Chào bác sĩ,

“Em đã mua thuốc phá thai tại Nhật và dùng vào ngày 10/5. Đến 19/5 thì hết ra máu và cơ thể bình thường, không mệt mỏi, không ảnh hưởng gì. Đến ngày 25/5, vợ chồng em có quan hệ lại. Vậy bác sĩ cho em hỏi quan hệ tình dục sau phá thai bằng thuốc 1 tuần có sao không? Liệu cháu có mang thai lại không thưa bác sĩ? Cháu cảm ơn bác sĩ.

Khách hàng ẩn danh

Bác sĩ trả lời

Quan hệ tình dục sau phá thai bằng thuốc 1 tuần có mang thai lại không?

Chào bạn,

Với câu hỏi “Quan hệ sau phá thai bằng thuốc 1 tuần có mang thai lại không?”, bác sĩ xin giải đáp như sau:

Bạn đình chỉ thai nghén bằng thuốc phá thai tại Nhật xong từ ngày 10/06. Khi sảy thai xong thì tử cung và buồng trứng sẽ dần trở về hoạt động như trước khi chưa mang thai. Trong thời gian này (25/06), bạn quan hệ thì không có khả năng mang thai nhé.

Nếu bạn chưa có kế hoạch mang thai thì bạn nên đi khám và tham vấn bác sĩ về các biện pháp tránh thai và lựa chọn biện pháp tránh thai hàng ngày hoặc mua thuốc tránh thai khẩn cấp tại Nhật để sử dụng.

Nếu bạn còn thắc mắc về quan hệ sau khi dùng thuốc phá thai, bạn có thể đến bệnh viện để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến tranhthainhatban.com. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop