Tác dụng của thuốc tránh thai

Thông thường sau khi quan hệ, các cặp đôi sẽ sử dụng các biện pháp tránh thai tại nhật phổ biến. Như dùng thuốc tránh thai bao cao su, xuất tinh ngoài,… Tuy nhiên, trong một số trường hợp quan hệ tình dục không được bảo vệ. Các chị em buộc phải dùng cách tránh thai khẩn cấp để tránh mang thai ngoài ý muốn. Và hơn hết các chị em cần biết rõ tác dụng của thuốc tránh thai như thế nào. Và thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật mua ở đâu. Trong trường hợp nào thì dùng thuốc tránh thai khẩn cấp, như:

tác dụng của thuốc tránh thai

– Quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp ngừa thai.

– Tính toán sai ngày rụng trứng, quan hệ trong kỳ không an toàn, khả năng thụ thai cao.

– Quên uống thuốc tránh thai hằng ngày trong ngày có phát sinh quan hệ tình dục.

– Dụng cụ tránh thai gặp vấn đề như bị tuột vòng tránh thai.

– Bao cao su bị thủng, rách.

Tác dụng của thuốc tránh thai

các loại thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật loại 1 viên 72h. Được nhiều chị em lựa chọn để ức chế khả năng thụ thai một cách nhanh chóng. Cụ thể, thuốc sẽ thực hiện 2 nhiệm vụ chính:

tác dụng của thuốc tránh thai

– Gây ứng chế sự rụng trứng bằng cách bổ sung hormone progestin. Làm thay đổi nội tiết tố trong cơ thể phụ nữ đối với trứng chưa được phóng noãn.

– Thay đổi cấu trúc của lớp nội mạc tử ở trên thành tử cung. Ngăn cản quá trình thụ thai và làm tổ của trứng với trứng đã rụng và thụ tinh.

So với cách tránh thai của người nhật là dùng thuốc tránh thai hằng ngày. Thuốc tránh thai khẩn cấp chứa hàm lượng kích tố nữ progestin cao gấp nhiều lần. Do đó, hiệu quả tránh thai gần như tức thì và có thể ngăn chặn khả năng thụ thai lên đến 75%.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop