Thai 6 tuần tuổi có phá bằng thuốc được không?

Thai 6 tuần tuổi kích thước mới chỉ bằng hạt đậu và dài khoảng 0,6cm nên việc phá thai sẽ không gây ảnh hưởng nhiều tới thai phụ. Tuy nhiên, chị em cần cân nhắc phương pháp phá thai thích hợp để tránh biến chứng xảy ra. Vậy thai 6 tuần tuổi có phá bằng thuốc được không? Mời quý bạn đọc cùng theo dõi trong bài viết dưới đây của Tranhthainhatban.com

Thai 6 tuần có phá bằng thuốc được không?

Thai 6 tuần tuổi có phá bằng thuốc được không

Chuyên gia tư vấn cách phá thai 6 tuần tuổi an toàn

Theo các chuyên gia, phá thai càng ít tuần tuổi thì càng giảm các nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Vì vậy, thai 6 tuần tuổi là thời điểm phá thai thích hợp bởi khi này thủ thuật phá thai sẽ đơn giản và ít gây ra biến chứng, rủi ro.

Tuy nhiên, thai 6 tuần tuổi có phá bằng thuốc được không còn tùy thuộc vào kết quả kiểm tra, cụ thể:

 • Mẹ bầu mang thai chính xác 6 tuần hay không?
 • Thai đã di chuyển vào tử cung hay chưa?
 • Thai đơn hay thai đôi?
 • Vị trí bám của thai
 • Tình trạng sức khỏe thai phụ như thế nào?

Sau khi nắm được các thông tin, chuyên gia sẽ đưa ra kết luận thai 6 tuần có phá bằng thuốc được không?. Thông thường, phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai nội khoa áp dụng cho trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi, đã vào tử cung và người mẹ đảm bảo điều kiện sức khỏe (không gặp vấn đề về tim mạch hay các bệnh suy gan, suy thận, rối loạn đông máu và không dị ứng với bất cứ thành phần nào trong thuốc phá thai).

Ưu điểm khi phá thai bằng thuốc

 • Hiệu quả khi phá thai bằng thuốc lên đến 95%
 • Cả quá trình không can thiệp ngoại khoa nên không gây nhiễm trùng
 • Quá trình thực hiện phá thai bằng thuốc được thực hiện đơn giản, nhanh gọn
 • Quá trình phá thai kín đáo hơn những phương pháp phá thai khác
 • Cơ chế đưa thai ra ngoài thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, tránh ảnh hưởng tâm lý thai phụ
 • An toàn, không gây ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục

Lưu ý cho chị em khi phá thai 6 tuần tuổi

Dù phá thai 6 tuần tuổi bằng phương pháp nào thì khi phá thai chị em cần lưu ý một số vấn đề sau nhằm đảm bảo hiệu quả phá thai và tỷ lệ thành công cao, cụ thể là:

– Trước khi thực hiện phá thai nên làm xét nghiệm, khám tuổi thai chính xác và đảm bảo sức khỏe chị em ổn định.

– Phải suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi từ bỏ cốt nhục của chính mình bởi phá thai 6 tuần ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của chị em về sau. Chỉ nên phá thai khi không còn lựa chọn nào tốt hơn.

– Một khi áp dụng các biện pháp phá thai 6 tuần an toàn thì chị em cần tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của chuyên gia trong suốt quá trình thực hiện.

– Kết thúc đình chỉ thai nghén, chị em nên chú ý vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục, nghỉ ngơi và bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu. Đồng thời, tránh quan hệ tình dục khi chưa đủ 1 tháng hoặc khi sức khỏe chưa ổn định hoàn toàn.

Chắc hẳn nội dung bài viết trên đã giúp chị em nắm rõ vấn đề “thai 6 tuần tuổi có phá bằng thuốc được không”?. Nếu chị em đang quan tâm tới vấn đề phá thai bằng thuốc an toàn hãy liên hệ với chuyên gia của Tranhthainhatban.com theo số hotline/zalo +84 0359 171 900 để được tư vấn chi tiết ! Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì tất cả thông tin của bạn sẽ được chúng tôi đảm bảo bảo mật !

>> Xem thêm mua thuốc phá thai online https://tranhthainhatban.com/dat-mua-thuoc-pha-thai-online

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop