Biện pháp phá thai an toàn tại nhật và liên quan.

 

Sử dụng que thử thai là biện pháp nhanh và đơn giản nhất giúp bạn xác định xem bản thân mình có mang thai hay không. Tuy nhiên, “que thử thai có tác dụng khi nào?” hay “que thử thai nên thử khi nào để có kết quả chính xác?” lại là điều băn khoăn của nhiều người sử dụng Phá Thai An Toàn Tại Nhật đảm bảo vấn đề xử lý thai an toàn ,bí mật cho các bạn nhé.

Hãy cùng Phá Thai An Toàn Tại Nhật tìm hiểu vấn đề này nhé .

1. Tác dụng que thử thai là gì hãy cùng Phá Thai An Toàn Tại Nhật tìm hiểu nhé .

Que thử thai là dụng cụ hỗ trợ nhận biết có thai nhanh chóng được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Chúng là một dụng cụ xét nghiệm định tính, giúp xác định nồng độ hormone hCG – loại hormone chỉ tiết ra khi mang thai có trong nước tiểu của phụ nữ.

2 . Cùng Phá Thai An Toàn Tại Nhật tìm hiểu Lịch sử que thử Thai . 

Que thử thai ra đời vào năm 1970 ở Mỹ và được bày bán rộng rãi. Tuy nhiên sau đó 1 năm, sản phẩm này bị cấm bán và mãi đến năm 1977 que thử thai mới được chấp thuận bán tại thị trường và trở nên phổ biến trên toàn thế giới như hiện nay.

3 . Cấu tạo Que Thử . Phá Thai An Toàn Tại Nhật sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này .

Cấu tạo của que thử thai gồm 3 phần bao gồm: Vùng tiếp xúc trực tiếp với nước tiểu, vùng cho ra kết quả và vùng so sánh. Nguyên lý hoạt động của que thử thai rất đơn giản, bên trong que có chứa một chất giúp phát hiện nồng độ hCG trong nước tiểu của phụ nữ có thai .

4. khi nào bạn nên sử dụng Que Thử ? hãy cùng Phá Thai An Toàn Tại Nhật tìm hiểu nhé .

Quá trình thụ thai diễn ra trong khoảng 6-12 ngày sau giao hợp . Vì vậy bạn có thể sử dụng que thử thai khoảng 2 tuần sau khi quan hệ tình dục mà không sử dụng bất kỳ phương pháp bảo vệ

Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn ổn định, có thể dùng que thử thai sau khi trễ kinh khoảng 5 ngày trở lên

5. Cách sử dụng Que Thử cùng Phá Thai An Toàn Tại Nhật

Que thử thai rất dễ sử dụng, tuy nhiên để có kết quả chuẩn xác nhất, chị em nên thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Lấy một cốc nước tiểu. Nên lấy nước tiểu giữa dòng (sau khi đã tiểu ra 1 ít).

– Bước 2: Xé bao bì đựng que thử thai, lấy que thử ra.

– Bước 3: Nhúng que vào cốc nước tiểu, hướng mũi tên chỉ xuống. Chú ý mực nước tiểu không ngập quá mũi tên/vạch giới hạn trên que thử.

– Bước 4: Lấy que ra, gác lên bề mặt sạch và khô, đợi 5 phút rồi xem kết quả trên que thử.

6 . Đọc kết quả trên Que Thử Thai Nhật . cùng đình chỉ thai an toàn tại nhật tìm hiểu nhé .

– Hình ảnh que thử thai 2 vạch đậm có nghĩa là bạn đã mang thai. Bạn cần sớm liên hệ đến Phá Thai An Toàn Tại Nhật để siêu âm khẳng định có thai hay chỉ là dương tính giả. Khi biết được tuổi thai và tình trạng phôi thai như thế nào, bạn có thể lên kế hoạch chăm sóc, dinh dưỡng, vận động phù hợp để em bé trong bụng khỏe mạnh, phòng tránh các biến chứng thai kỳ.

– Hình ảnh que thử thai 1 vạch đậm – 1 vạch mờ: Thông thường, que thử thai 1 vạch đậm hoặc 1 vạch mờ cho thấy nồng độ HCG trong nước tiểu còn khá thấp nên khó phản ứng với que thử, điều đó cũng có nghĩa là bạn thử thai quá sớm. Do đó, hãy đợi thêm vài ngày nữa và kiểm tra lại để có kết quả chuẩn xác hơn.

– Hình ảnh que thử thai 1 vạch: Nếu trên thân que chỉ có một vạch đậm, tức là bạn chưa mang thai

Hotline : +840359171900 , Facebook ,Zalo . 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop