Thuốc tránh thai mua ở đâu đảm bảo?

Mua thuốc tránh thai tại nhật đối với người nước ngoài hay người Việt Nam là một điều cực kì khó khăn. Tại sao lại khó khăn khi chúng ta tiếp cận một trong những dịch vụ y tế rất cần thiết đến như vậy. Trước khi qua đây làm việc, rất nhiều anh chị em được khuyến cáo và ngay trong bản hợp đồng ký kết. Thì sẽ có một khoản mục không được mang bầu trong thời hạn làm việc tại công ty. Nếu sự việc đó xảy ra thì hợp đồng sẽ bị chấm dứt và yêu cầu về nước đối với người lao động. Hơn nữa để mua được thuốc tránh thai tại Nhật, bạn phải nắm được vốn từ cần thiết để giao tiếp với các y bác sĩ. Điều đó gây khó khăn cho người lao động tại đây. Ngoài ra thuốc tránh thai mua ở đâu đảm bảo cũng luôn là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm.

Thành phần chính trong thuốc

Thành phần chính trong thuốc tránh thai nhật bản tricular là estrogen và progestin.

– Viên số 1 tương ứng cho ngày đầu tiên của chu kì kinh nguyệt. Và sẽ bắt đầu tính từ lúc này trở đi.

– Các viên thuốc nên được uống trong 1 khung giờ nhất định mỗi ngày. Tốt nhất là sau bữa ăn tối hoặc trước khi đi ngủ. Không nhất thiết phải ăn no trước khi uống.

– Thuốc ngừa thai phát huy hiệu quả cao từ viên thứ 8 trở đi. Nên trong 7 ngày đầu dùng thuốc lúc nào cũng nên có biện pháp tránh thai lần 2 như bao cao su.

Hạn chế dùng thuốc kháng sinh khi đang uống thuốc ngừa thai. Vì kháng sinh sẽ làm giảm hiệu quả của thuốc.

Thuốc tránh thai mua ở đâu?

Hiện nay trên thị trường trôi nổi rất nhiều thuốc tránh thai giả, kể cả các hiệu thuốc. Do đó mua thuốc tránh thai cũng khiến các chị em đau đầu. Bởi lựa chọn thuốc tránh thai rất quan trọng. Vì nó có thể giúp bạn tránh mang thai ngoài ý muốn. Vì vậy bạn cần tin tưởng mua thuốc tránh thai chính hãng và được nhập khẩu từ nhà sản xuất.

Đừng lo lắng rằng bạn không biết thuốc tránh thai nhật bản mua ở đâu thì an toàn. Hiện nay chúng tôi có bán rất nhiều loại thuốc tránh thai cho bạn lựa chọn. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng. Và có những chế độ đãi ngộ tuyệt vời cùng dịch vụ giao hàng kín đáo. Hãy truy cập ngay tranhthainhatban.com. Hoặc gọi theo Hotline 0359 171 900 để được đội ngũ tư vấn nhiệt tình nhất.

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop