Thuốc tránh thai Nhật Bản

Với một số quan niệm sai lầm về thuốc tránh thai nhật bản trên thị trường hiện nay. Bạn có thể mang thai ngoài ý muốn bất cứ lúc nào. Để không ảnh hưởng đến những kế hoạch sinh nở. Việc tìm hiểu về bản chất, nguyên lý hoạt động cũng như những tác dụng phụ của thuốc ngừa thai. Là việc quan trọng đối với mọi phụ nữ. Sau đây là một số thông tin hữu ích cho bất kỳ chị em phụ nữ nào có ý định sử dụng phương pháp này.

Thuốc tránh thai là loại thuốc uống hằng ngày có chứa hoóc-môn. Làm thay đổi cơ chế hoạt động của cơ thể và ngăn ngừa sự thụ thai. Các kích thích tố có trong thuốc sẽ kiểm soát buồng trứng và tử cung. Những viên thuốc này là dạng thuốc kết hợp giữa oestrogen và progesterone để tránh sự rụng trứng. Một người phụ nữ không thể có thai nếu cô ấy không rụng trứng. Vì trứng tạo nên khả năng sinh sản cho phụ nữ.

Thuốc tránh thai Nhật Bản mua ở đâu?

Thuốc tránh thai Nhật Bản

Hiện nay trên thị trường trôi nổi rất nhiều thuốc tránh thai giả, kể cả các hiệu thuốc. Do đó thuốc tránh thai nhật bản mua ở đâu uy tín cũng khiến các chị em đau đầu. Bởi lựa chọn thuốc tránh thai rất quan trọng. Vì nó có thể giúp bạn tránh mang thai ngoài ý muốn. Vì vậy bạn cần tin tưởng mua thuốc tránh thai chính hãng và được nhập khẩu từ nhà sản xuất.

Đừng lo lắng rằng bạn không biết phải chọn mua thuốc ở đâu. Hiện nay chúng tôi có bán rất nhiều loại thuốc tránh thai cho bạn lựa chọn. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng. Và có những chế độ đãi ngộ tuyệt vời cùng dịch vụ giao hàng kín đáo. Hãy truy cập ngay tranhthainhatban.com hoặc liên hệ số 0359 171 900 để được đội ngũ tư vấn nhiệt tình nhất.

Thuốc tránh thai tác động như thế nào?

Thuốc tránh thai Nhật Bản

Tác động của thuốc phụ thuộc vào ngày uống thuốc trong chu kỳ của bạn. Nếu uống thuốc vào ngày đầu của chu kỳ, bạn sẽ được bảo vệ trong suốt thời kỳ. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không rụng trứng cho đến giữa chu kỳ. Và những viên thuốc sẽ có hiệu lực trước khi rụng trứng (ngăn chặn sự rụng trứng).

Nếu phụ nữ bắt đầu uống vào giữa chu kỳ hoặc gần sát với ngày rụng trứng. Thuốc sẽ không có đủ thời gian để phát huy hiệu lực, do đó bạn sẽ có nguy cơ mang thai cao.

Tác dụng phụ của thuốc tránh thai:

– Chu kỳ kinh nguyệt có thể có xu hướng rối loạn. Trong một vài trường hợp nếu cảm thấy nghiêm trọng, bạn nên ngưng sử dụng thuốc.

– Căng tức ngực.

– Tâm trạng thất thường.

– Buồn nôn, đau đầu, chóng mặt, trầm cảm và tăng cân.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop