Mua thuốc phá thai dưới 1 tháng tuổi ở đâu uy tín ?

Mua thuốc phá thai dưới 1 tháng tuổi ở đâu uy tín ? là thắc mắc của nhiều chị em khi muốn bỏ thai bằng thuốc. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Tranhthainhatban.com để có thông tin.

Thai dưới 1 tháng tuổi có phá được không ?

Thai nhi dưới 1 tháng tuổi tương đương với nhỏ hơn 4 tuần. Lúc này kích thước thai còn quá nhỏ và có thể thai còn chưa làm tổ ở tử cung. Đồng thời tử cung thai phụ vẫn chưa mở rộng nên khi thực hiện phá thai dễ gặp phải tình trạng sót thai, sót nhau. Vì thế thai dưới 1 tháng tuổi thực sự chưa phải thời điểm thích hợp để phá.

Thời điểm thích hợp để áp dụng các phương pháp phá thai nên là thai nhi từ 5 tuần tuổi trở lên và nên được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín. Trường hợp phá thai tại cơ sở kém chất lượng, không đảm bảo uy tín có thể xảy ra những biến chứng nguy hiểm như sót thai, băng huyết, viêm nhiễm…gây ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản về sau của chị em.

Mua thuốc phá thai dưới 1 tháng tuổi ở đâu uy tín

Nếu các chị em còn băn khoăn chưa biết mua thuốc phá thai dưới 1 tháng tuổi ở đâu uy tín vậy thì hãy đến với Tranhthainhatban.com. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong phá thai bằng thuốc, đã giúp không biết bao nhiêu chị em phá thai an toàn, thành công.

Thuốc phá thai chúng tôi cung cung luôn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ với giá cả tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi có hỗ trợ ship thuốc tận nơi cho các chị em rất nhanh chóng, tiện lợi và kín đáo.

Thuốc phá thai dưới 1 tháng tuổi

Khi mua thuốc tại Tranhthainhatban.com các chị em có thể hoàn toàn yên tâm vì sẽ được các chuyên gia giỏi theo sát, hướng dẫn sử dụng thuốc, giúp đảm bảo an toàn, hiệu quả, tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm.

Các chị em cần tư vấn chi tiết phá thai bằng thuốc an toàn vui lòng liên hệ hotline/zalo +84 0359 171 900 !

>> Xem thêm Đặt mua thuốc phá thai

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop