Hút thai có đau không ? Có an toàn không ? Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Hút thai là một trong những phương pháp phá thai an toàn hiện nay được nhiều chị em nữ giới lựa chọn khi buộc phải bỏ thai. Khi lựa chọn phương pháp này, ngoài việc quan tâm đến chất lượng, độ an toàn, tính hiệu quả và chi phí thì một vấn đề khác được nhiều chị em quan tâm đó chính là hút thai có đau lắm không? Cùng Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản tìm hiểu trong bài viết dưới này nhé .

Hút thai chân không có an toàn không?Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản

Phá thai bằng phương pháp hút chân không là một trong những phương pháp nạo phá thai an toàn và phổ biến hiện nay nếu bạn tiến hành can thiệp ở những cơ sở uy tín, trình độ chuyên môn bác sĩ cao và cơ sở kỹ thuật hiện đại. Tiến hành phá thai áp dụng phương pháp này mang lại hiệu quả khá cao trên 98%.

Sau khi hút thai, bạn nên nghỉ ngơi tại cơ sở đã hút thai để bác sĩ theo dõi tình hình. Sau khi sức khỏe ổn định và nhận thấy không có biến chứng thì có thể về nhà nghỉ ngơi theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Ngược lại, nếu bạn thực hiện hút thai chân không tại cơ sở y tế kém chất lượng hoặc không tuân thủ các chỉ định của bác sĩ chuyên khoa sẽ khiến bạn dễ gặp phải các biến chứng nguy hiểm như: sót thai, nhiễm trùng, dính tử cung, thủng tử cung, … vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng tới sức khỏe, khả năng sinh sản và thậm chí nguy hiểm tới tính mạng.

Ưu điểm của hút thai chân không:Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

  • Can thiệp nhanh chóng chỉ khoảng 15 phút, hiệu quả cao (nếu được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín);
  • Những tổn thương ở tử cung được giảm đến mức tối đa;
  • Giảm số trường hợp biến chứng như nhiễm trùng máu, băng huyết, sót nhau thai tương tự ở phương pháp phá thai bình thường;
  • Không gây nhiều đau đớn cho chị em vì đã được tiêm thuốc tê, giảm đau và ống hút có lực hút nhẹ nhàng;
  • Thời gian phục hồi nhanh nếu tuân thủ đúng các chỉ định của bác sỹ trước, trong và sau khi thực hiện.

Quy trình hút thai 5 tuần tuổi . Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Thai nhi 2 tuần có phá được không

Để chấm dứt thai kỳ 5 tuần tuổi sẽ áp dụng thủ thuật hút thai, muốn thực hiện thủ thuật này chị em nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được tiến hành hút thai theo quy trình như sau:

Bước 1: uống thuốc kháng sinh theo chỉ định của các bác sĩ để giảm đau trước khi tiến hành thủ thuật hút thai và sau đó sẽ tiến hành gâu tê

Bước 2: vùng cổ tử cung được sát khuẩn và đặt dụng cụ mỏ vịt, sau đó đưa ống hút chân không vào âm đạo để tiến hành hút phôi thai

Bước 3: sau khi kết thúc quá trình hút thai, bệnh nhân sẽ được giữ lại kiểm tra sức khỏe. Chị em sẽ được ra về và hẹn tái khám lần 2 nếu như không phát hiện vấn đề gì bất thường.

Dấu hiệu hút thai  Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản

Dấu hiệu hút thai không thành công

Chị em có thể dựa vào những biểu hiện sau để nhận biết được các triệu chứng hút thai bị sót:

Chảy máu âm đạo kéo dài

Sau khi hút thai, thông thường chị em sẽ gặp phải hiện tượng chảy máu âm đạo kéo dài 5 – 7 ngày (lâu thì 10 ngày) tùy theo cơ địa từng người. Chảy máu âm đạo sẽ kèm theo cục máu nhỏ cho thấy phôi thai đã được đẩy ra ngoài, buồng tử cung được làm sạch. Trong ngày đầu tiên, lượng máu sẽ ra nhiều, những ngày tiếp theo lượng máu giảm dần và hết hẳn.

Trường hợp chị em có hiện tượng ra máu âm đạo nhiều trên 10 ngày sau khi hút thai và không có dấu hiệu thuyên giảm, kèm theo nhiều máu cục, ra dịch màu nâu, có mùi hôi thì chắc chắn hút thai không được thực hiện an toàn nên dẫn đến biến chứng sót thai.

Đau bụng dưới dữ dội

Chị em sẽ có cảm giác đau bụng như đến chu kỳ kinh nguyệt sau khi hút thai, tình trạng này là do tác động can thiệp ngoại khoa và sự co bóp của tử cung để đẩy sản dịch ra ngoài. Sự bắt đầu và kết thúc của hiện tượng này sẽ cùng với dấu hiệu ra máu.

Dấu hiệu hút thai thành công

Ra máu âm đạo

Sau khi hút thai ra máu âm đạo được gọi là sản dịch, phụ thuộc vào từng cơ địa mỗi người mà lượng máu ra nhiều hay ít, máu ở đây là các mảnh vỡ niêm mạc tử cung bị bong ra. Hình thức đẩy các mảnh vỡ của phôi thai ra ngoài nhằm làm sạch tử cung được thể hiện bằng việc chảy máu vùng kín.

Ra máu âm đạo sẽ kéo dài khoảng 1 – 2 tuần.

Đau vùng bụng dưới

Hiện tượng đau vùng bụng dưới sẽ xảy ra sau khi thực hiện thủ thuật hút thai, mỗi người sẽ có cảm giác đau không giống nhau.

Đau bụng dưới giống như hiện tượng ra máu âm đạo là một dấu hiệu hoàn toàn bình thường. Lý do là đau vùng bụng dưới bởi tử cung đang co bóp lại để đẩy sạch toàn bộ các mảnh vỡ niêm mạc trong tử cung ra ngoài cũng như co bóp để trở về trạng thái ban đầu.

Nguồn tổng hợp

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần bất kỳ sự tư vấn nào liên quan đến sản phụ khoa

Tổng đài tư vấn 24/7

Hotline : +84359171900

FaceBook , Zalo , Viber , Line , Whatsapp…

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop