Tránh thai khẩn cấp và những điều nên biết

Tránh thai là một vấn đề khá tế nhị. Nhưng có một vai trò quan trọng trong cuộc sống của người phụ nữ. Hiện nay có rất nhiều cách tránh thai khác nhau để các chị em lựa chọn áp dụng cho bản thân. Nhưng cách tránh thai tại Nhật hữu hiệu nhất và phổ biến nhất đó là sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp.

Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tránh thai khác nhau. Nhưng các loại thuốcngừa thai khẩn cấp của nhật đã và đang được nhiều chị em ở Nhật Bản cũng như ở Việt Nam tin tưởng sử dụng. Bởi công dụng và hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Các loại thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật

các loại thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật là loại thuốc sử dụng trong trường hợp có quan hệ tình dục. Không sử dụng các biện pháp tránh thai. Quan hệ tình dục ngoài ý muốn mà không muốn mang thai. Thuốc tránh thai có tác dụng giảm tỷ lệ thụ thai rất có hiệu quả. Nếu như dùng đúng cách và sau thời gian quan hệ càng sớm càng tốt.

Những trường hợp sử dụng thuốc tránh thai an toàn?

– Khi mới quan hệ tình dục nhưng không sử dụng các biện pháp tránh thai.

– Khi đang sử dụng thuốc uống ngừa thai mà quên uống từ 2 ngày trở lên.

– Khi đang sử dụng thuốc tiêm tránh thai mà thời gian tiêm bị chậm so với kỳ quy định.

– Khi bị cưỡng bức quan hệ tình dục.

Vậy uống thuốc tránh thai khẩn cấp có hại cho sức khỏe không?

Thuốc uống tránh thai khẩn cấp của Nhật là cách tránh thai của người nhật được đánh giá cao. Trong việc phòng ngừa có thai ngoài ý muốn nếu như được sử dụng đúng cách. Tuy nhiên theo dược sĩ tư vấn, việc lạm dụng thuốc sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng. Cho sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ sau này. Như gây khó thụ thai thậm chí nhiều trường hợp có thể gây vô sinh, hiếm muộn. Vì vậy, các chị em nên uống thuốc ngừa thai khẩn cấp theo đúng liều lượng bác sĩ khuyên dùng. Thì sẽ đảm bảo vấn đề về sức khỏe.

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop