Bỏ thai 8 tuần có được không ? Bỏ bằng cách nào an toàn ?

Bỏ thai 8 tuần có được không ? Bỏ bằng cách nào an toàn ? là những thắc mắc của nhiều chị em. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Tranhthainhatban.com để có câu trả lời.

Bỏ thai 8 tuần có được không ?

Thai 8 tuần, lúc này thai đã di chuyển vào tổ ở tử cung, lúc này thai đã có kích thước cỡ quả nho mỹ và đã bắt đầu phát triển các bộ phận trên cơ thể. Ở tuần này khi tiến hành siêu âm, mẹ còn có thể thấy tim thai.

Vậy bỏ thai 8 tuần có được không ? thì eheo các chuyên gia y tế cho biết, thai 8 tuần tuổi tương đương với hai tháng. Như vậy vẫn có thể phá được. Tuy nhiên, việc đình chỉ thai sẽ khó khăn hơn thai ở những tuần nhỏ hơn.

Theo đó, chị em hãy đến các cơ sở y tế uy tín để được tư vấn về cách bỏ thai 8 tuần tuổi. Chị em tuyệt đối không được tự ý áp dụng các phương pháp từ tự nhiên tại nhà, tránh gây nguy hiểm cho khả năng sinh sản và tính mạng của bản thân.

Bỏ thai 8 tuần bằng cách nào an toàn ?

Một trong những cách bỏ thai 8 tuần an toàn đó là phá thai bằng thuốc. Tuy nhiên, do thai 8 tuần đã khá lớn nên liều lượng sử dụng thuốc phải cao hơn so với thông thường.

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai nội khoa có độ an toàn, tỉ lệ thành công cao và chi phí thấp nhất. Tuy nhiên để có thể thực hiện phá thai bằng thuốc thai phụ cũng cần phải được thăm khám xem có đảm bảo đủ sức khỏe hay không, thai phụ phải không mắc các bệnh tim mạch, huyết áp, gan, thận hay máu khó đông…mới có thể thực hiện phá thai bằng thuốc.

Bỏ thai 8 tuần

Quy trình phá thai bằng thuốc như sau:

Bước 1: Thăm khám ban đầu

 • Chị em trước khi được chỉ định phá thai bằng thuốc thì sẽ phải trải qua quá trình thăm khám ban đầu.
 • Lúc này, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quan sơ bộ, hỏi thăm hoàn cảnh và yêu cầu chị em thực hiện một số những xét nghiệm và siêu âm.
 • Mục đích của bước thăm khám này là để xác định xem chị em có đủ điều kiện để uống thuốc phá thai hay không.

Bước 2: Uống viên thuốc phá thai đầu tiên

 • Sau khi kiểm tra sức khỏe cơ thể xong, xác định được đủ điều kiện và tiêu chuẩn để phá thai thì bác sĩ sẽ bắt đầu nữ giới uống viên thuốc đầu tiên.
 • Viên thuốc đầu tiên này uống xong thì thai nhi sẽ không thể phát triển to lên được nữa.
 • Sau khi uống viên thuốc thứ nhất thì thai phụ sẽ cảm thấy có chút máu dính ở quần lót và cảm thấy có hơi chút khó chịu ở vùng bụng dưới.

Bước 3: Uống viên thuốc phá thai thứ 2

 • Sau khi uống viên thuốc đầu tiên xong thì 2 ngày sau chị em cần phải quay lại cơ sở y tế để tiếp tục uống viên thuốc thứ 2.
 • Viên thuốc phá thai thứ 2 có tác dụng gây co bóp vào thành tử cung của thai phụ để đẩy phôi thai nhi ra bên ngoài cơ thể của người mẹ.
 • Sau khi uống viên thuốc thứ 2 xong thì chị em ở lại cơ sở y tế một thời gian để bác sĩ theo dõi xem có gì bất thường hay không, nếu không có thì chị em sẽ được về nhà nghỉ ngơi.
 • Sau khi uống viên thuốc thứ 2 xong thì nữ giới sẽ gặp phải một số triệu chứng: thấy có hiện tượng đau đầu, chóng mặt, buồn nôn. Vùng kín ra những cục máu đông, đó chính là phôi thai nhi bị đẩy ra bên ngoài.
 • Đây là tác dụng phụ của thuốc phá thai phổ biến xuất hiện nên chị em không cần phải quá lo lắng.

Bước 4: Quay lại tái khám

 • Sau 2 tuần kể từ thời điểm phá thai thì thai phụ cần quay lại cơ sở y tế để tái khám.
 • Tái khám nhằm mục đích khẳng định lại một lần nữa quá trình phá thai bằng thuốc đã thành công hay chưa.

Nhiều chị em sau phá thai gặp phải một số hiện tượng bất thường như: đau bụng dữ dội không thuyên giảm, máu chảy ra không ngừng nghỉ, thậm chí là ướt hết cả băng vệ sinh chỉ trong 30 phút hay nhiệt độ cơ thể biến chứng sốt trên 30 độ,… Khi thấy có những dấu hiệu bất thường đó thì chị em cần phải nhanh chóng quay lại cơ sở y tế để được bác sĩ kịp thời xử lý để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy đến.

Hiện nay, Tranhthainhatban.com là một trong những địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín nhất, đặc biệt là những trường hợp thai lớn như thai 8 tuần. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong phá thai bằng thuốc, đã giúp không biết bao nhiêu chị em phá thai an toàn, thành công. Nếu các chị em cần tư vấn phá thai bằng thuốc an toàn vui lòng liên hệ hotline +84 0359 171 900 !

>> Xem thêm https://tranhthainhatban.com/dat-mua-thuoc-pha-thai-online

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop