Cách dùng thuốc tránh thai Nhật hiệu quả

Một loạt câu hỏi của chị em phụ nữ rằng thế nào là thuốc tránh thai. Cách dùng thuốc tránh thai sao cho hiệu quả? Nên uống thuốc tránh thai hằng ngày hay uống thuốc khẩn cấp thì tốt hơn? Uống thuốc tránh thai khẩn cấp hay hằng ngày có hại không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật. Cũng như là các loại thuốc tránh thai hằng ngày nhé.

Thuốc tránh thai hàng ngày Tricular

thuốc tránh thai nhật tricular là sản phẩm của hãng dược phẩm Bayer nổi tiếng lừng danh. Đây là một trong những loại thuốc tránh thai hàng ngày. Được người dùng đánh giá là an toàn, hiệu quả tốt nhất tại Nhật Bản. Tricular sản xuất với số lượng có hạn và khi đi mua phải có đơn thuốc. Chính vì vậy, thuốc tránh thai của nhật giá bao nhiêu rất được các chị em quan tâm.

Giá của thuốc tránh thai tricular nội địa Nhật cao hơn so với các hãng khác tại Việt Nam. Song tiền nào của nấy, rất xứng đáng với đồng tiền bát gạo. Thuốc không hề có tác dụng phụ, hiệu quả mang lại cho người dùng đạt đến 98%. Và giúp cân bằng nội tiết tố ở mức ổn định.

Cách dùng thuốc tránh thai khẩn cấp

Để có thể an tâm sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp mà không phải lo lắng về di chứng sau khi dùng. Cách tốt nhất là bạn cần tìm hiểu kĩ thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật mua ở đâu. Cách sử dụng thuốc tránh thai cấp tốc khá đơn giản, nữ giới nên uống vào thời điểm sau:

Đối với loại có 1 viên: nữ giới nên uống ngay sau khi quan hệ tình dục càng sớm càng tốt. Tối đa là 48h khi đã quan hệ tình dục xong để có kết quả tránh thai như mong muốn.

Đối với loại có 2 viên. Viên đầu tiên được uống ngay sau khi quan hệ tình dục, còn viên còn lại sẽ uống cách đó 12 tiếng sau. Cần phải uống đủ cả 2 viên mới có hiệu quả tránh thai, chị em cần phải lưu ý điều đó.

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop