Cách mua thuốc tránh thai online tại Nhật

thuốc tránh thai của nhật giá bao nhiêu là mối quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ. Nhất là những người chưa có kinh nghiệm trong việc sử dụng phương pháp tránh thai này. Hiểu được điều đó, cùng với mong muốn mang tới cho nữ giới những giải pháp tốt nhất để phòng tránh nguy cơ mang thai ngoài ý muốn. Chúng tôi xin được chia sẻ một số thông tin về vấn đề này và cách mua thuốc tránh thai online tại Nhật.

Shop tranhthainhatban.com cung cấp thuốc tránh thai Nhật Bản tricular hàng ngày 28 viên – 1 vỉ 100%, giá cạnh tranh. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng, luôn đạt tiêu chuẩn kiểm nghiệm chất lượng. Để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng cũng như uy tín của chúng tôi.

Với sự uy tín và lâu dài trong kinh doanh. Chúng tôi luôn bảo đảm về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm. Đã được kiểm nghiệm thực tế và nhận được nhiều phản hồi tốt từ người tiêu dùng.

Thuốc tránh thai Nhật Bản Tricular

Thuốc tránh thai có 2 loại: thuốc tránh thai khẩn cấp và thuốc tránh thai uống hàng ngày. Với loại hàng ngày có 2 loại là 28 viên và 21 viên.

Viên thuốc tránh thai hàng ngày có thành phần chính là progesterone. Có loại có thêm thành phần hormone estrogen. Thành phần này có tác dụng làm trì hoãn sự phóng noãn từ buồng trứng. Ngăn chặn sự xâm nhập của tinh trùng vào cổ tử cung, do đó quá trình thụ thai không thể xảy ra. Và nếu sử dụng đúng cách thì hiệu quả gần như là tuyệt đối.

Viên thuốc tránh thai nhật tricular thuộc loại 28 viên. Sản phẩm hoạt động dựa trên cơ chế làm dày nút nhầy cổ tử cung ở người phụ nữ. Tinh trùng sẽ gặp cản trở khi đi qua bộ phận này để tiếp xúc với trứng và thụ tinh. Thuốc còn có tác dụng làm ngưng lại quá trình rụng trứng.

Mua thuốc tránh thai online của Nhật

Ngoài việc mua thuốc tránh thai online, bạn vẫn có thể mua thuốc tại các cơ sở bán thuốc uy tín tại Nhật. Tuy nhiên, mua thuốc tránh thai tại nhật là một điều cực kì khó khăn. Tại sao lại khó khăn khi chúng ta tiếp cận một trong những dịch vụ y tế rất cần thiết đến như vậy. Bởi tại Quốc Gia Nhật Bản khi mua thuốc cần có đơn chỉ định của bác sĩ. Do đó bạn cần phải chuẩn bị:

– Một là khả năng giao tiếp và hiểu được những chỉ định của bác sĩ.

– Hai là quy trình thăm khám và chỉ định dùng loại thuốc nào thì vô cùng phức tạp.

Để mua thuốc tránh thai online ở nhật an toàn, nhanh chóng và bí mật thì liên hệ tới zalo 0359 171 900. Hãy bảo vệ sức khỏe của chính bản thân và người yêu thương nhất.

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop