Chấm dứt thai kỳ bằng thuốc

Khi chị em có quyết chấm dứt thai kỳ bằng thuốc. Thì phải thông qua sự hướng dẫn, theo dõi chặt chẽ của bác sĩ sản khoa. Tuyệt đối không được tự ý sử dụng thuốc để tránh các biến chứng hay các hậu quả không tốt. Ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản đáng tiếc sau này.

Trước khi tiến hành phá thai, thai phụ sẽ được bác sĩ khám, làm xét nghiệm máu, siêu âm. Xem tuần tuổi thai bao nhiêu, thai nằm vị trí nào (trong hay ngoài tử cung)… Nếu tự ý uống thuốc mà không có chỉ định của bác sĩ, có thể sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

Thông thường phá thai bằng thuốc chỉ định khi thai dưới 7 tuần vô kinh tức dưới 49 ngày. Thai siêu âm phải nằm trong lòng tử cung. Và mẹ không mắc các bệnh lý như tim, phổi, suyễn, dị ứng hay các bệnh về máu khác. Tự ý phá thai tại nhà sẽ không thể xác định được tình trạng thực tế của mình có đang được đảm bảo an toàn hay không.

Chấm dứt thai kỳ bằng thuốc

Quy trình thực hiện chấm dứt thai kỳ bằng thuốc

Sau khi khám đủ điều kiện, thai phụ được chỉ định phá thai bằng thuốc uống viên đầu tiên. Thuốc sẽ có tác dụng làm ngừng sự phát triển của thai. Thai phụ sẽ thấy hiện tượng bắt đầu chảy máu từ âm đạo như bước vào thời kỳ kinh nguyệt thông thường.

Trong 4 giờ đồng hồ, sau khi cơ thể tiếp nạp thuốc. Loại thứ 2 sẽ khiến đau bụng nhiều hơn và bị ra những cục máu. Lưu ý: nếu bị ra nhiều máu thấm đẫm 2 miếng băng vệ sinh chỉ trong 1 tiếng đồng hồ. Cần thông báo với bác sĩ để khám lại và theo dõi.

Sau 48 giờ kể từ khi uống viên thuốc đầu tiên. Sẽ được chỉ định uống viên thứ 2 để kích thích tử cung co bóp đẩy phôi thai ra ngoài tử cung. Toàn bộ quy trình thực hiện đều sẽ không đụng chạm dao kéo phẫu thuật, nên sẽ không gây đau đớn.

Nên mua thuốc phá thai ở đâu để được hướng dẫn cách sử dụng an toàn

Chấm dứt thai kỳ bằng thuốc

Nếu chỉ vì e ngại mà không chú ý lựa chọn địa điểm phá thai an toàn. Mà tự ý đến những phòng khám phá thai chui thì nguy cơ gặp phải rủi ro sẽ rất cao. Hơn nữa sử dụng thuốc phá thai không đúng cách gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm. Có thể dẫn tới băng huyết, nhiễm trùng, nội mạc tử cung phục hồi kém, ra huyết trong thời gian dài.

Tự ý sử dụng không theo sự hướng dẫn của bác sĩ: Khi chưa được thăm khám, kiểm tra, mà tự ý sử dụng thuốc phá thai. Dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như trên. Mà còn dẫn đến hậu quả khôn lường như gây vô sinh thậm chí dẫn đến tử vong.

Thuốc phá thai中絶ピル(chūzetsu piru) mặc dù có thể mua tại hiệu thuốc hoặc đặt mua trên mạng. Như vậy nếu bạn mua thuốc phá thai tại các cơ sở y tế kém chất lượng. Thì nguy cơ mua phải thuốc giả, thuốc kém chất lượng là hoàn toàn có thể. Hãy liên hệ ngay tới số 0359 171 900 để được tư vấn và cung cấp các loại thuốc phá thai chính hãng bạn nhé.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop