Có thai 2 tuần uống thuốc gì để phá?

Có thai 2 tuần uống thuốc gì để phá? Hiện nay,đời sống tình dục của rất nhiều người trở nên phóng khoáng và thoải mái, do đó mà có rất nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn. Điều này dẫn đến các chị em phải tìm các cơ sở y tế để tìm phương pháp đình chỉ thai.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp đình chỉ thai nhưng các chị em luôn ưu tiên hàng đầu là chọn bỏ thai bằng thuốc. Bởi vừa nhanh gọn, hiệu quả an toàn cao và không có sự can thiệp của dụng cụ ngoại khoa. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của phương pháp này là không phải thai nhi thuộc tuổi thai nào cũng có thể áp dụng.

Vậy, thai 2 tuần tuổi có áp dụng được phương pháp bỏ thai bằng thuốc không và nếu có thì dùng thuốc gì? Để hiểu rõ hơn thì mời bạn đọc cùng tìm hiểu bài viết được Tranhthainhatban.com chia sẻ dưới đây.

Có thai 2 tuần uống thuốc gì để phá

Có thai 2 tuần uống thuốc gì để phá?

Phá thai bằng thuốc là sự chấm dứt thai nghén trước kì hạn sinh nở xảy ra mà không có sự can thiệp nào của dụng cụ y tế vào buồng tử cung. Đình chỉ thai bằng thuốc là phương pháp đơn giản, an toàn và biến chứng gây ra ít hơn so với nạo, hút thai. Trước khi tiến hành các bác sĩ sẽ cho thai phụ thực hiện thăm khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe và thai nhi nếu đáp ứng tốt thì bác sĩ mới bắt đầu tiến hành đình chỉ thai.

Theo như ý kiến của nhiều chuyên gia cho biết: thai 2 tuần tuổi là lúc các nang tế bào đang thực hiện quá trình phân chia để hình thành nên phôi thai, lúc này túi thai chỉ là một khối tế bào nhỏ như hạt mè, các tế bào này đang dần nhân đôi và phát triển về số lượng. Mà quá trình này được thực hiện tại 1/3 vòi trứng và thai chưa vào buồng tử cung.

Do đó, trước khi tiến hành phá thai bằng thuốc các chị em cần phải được kiểm tra siêu âm để xác định chính xác thai vào buồng tử cung chưa. Nếu như thai chưa vào buồng tử cung thì thai phụ cần phải đợi thêm một thời gian nữa để theo dõi đến khi nào thai đã vào buồng tử cung rồi mới có thể tiến hành thực hiện đình chỉ thai.

Nguyên tắc để đình chỉ thai bằng thuốc:

  • Phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng được với thai nhi dưới 7 tuần tuổi và thai nhi không được dài quá 2.5cm.
  • Thai đã vào buồng tử cung làm tổ.
  • Thể trạng sức khỏe thai phụ khỏe mạnh không mắc các bệnh lý về tim mạch, tiểu đường, huyết áp hay rối loạn đông máu.
  • Không dị ứng với bất kì thành phần nào của thuốc phá thai và không mang thai ngoài tử cung.
  • Nên thực hiện ở những cơ sở y tế uy tín-chất lượng để đảm bảo cho sức khỏe.

Từ những thông tin để giải đáp câu hỏi: “ Có thai 2 tuần uống thuốc gì để phá?” Điều này các bác sĩ  trả lời với các chị em rằng: trên thực tế thì chưa có trường hợp nào mà kiểm tra và xác nhận có thai 2 tuần tuổi. Hầu hết, các trường hợp phát hiện thai sớm bằng phương pháp siêu âm hay thử que thì thai nhi cũng được 4-5 tuần tuổi rồi. Do đó, lúc này thai nhi chưa hình thành nên không có cách nào để phá thai cũng như không có thuốc nào để áp dụng đối với thai 2 tuần tuổi. Nếu như các chị em muốn bỏ thai an toàn thì có thể đợi thêm một thời gian nữa, còn nếu trường hợp các chị em vẫn cố tình mua thuốc để sử dụng sẽ gây ra rất nhiều nguy hiểm đến tính mạng.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn – uy tín?

Để đảm bảo cho việc phá thai bằng thuốc an toàn, không có bất kì biến chứng nào gây ra trong và sau khi thực hiện, thì các chị em có thể đến với Tranhthainhatban.com. Chúng tôi chuyên cung cấp liệu trình thuốc phá thai tại Nhật Bản (https://tranhthainhatban.com/thuoc-pha-thai-tai-nhat-ban) với nhiều năm kinh nghiệm đã giúp hàng nghìn chị em phá thai bằng thuốc thành công, an toàn.

Trên đây, là những chia sẻ hữu ích ngày hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn đọc, nhất là những bạn đọc hiện đang còn lo lắng hay phân vân khi chưa biết “có thai 2 tuần uống thuốc gì để phá thai”.

Nếu như bạn cần tư vấn phá thai bằng thuốc an toàn vui lòng liên hệ hotline/zalo +84 0359 171 900 để được tư vấn chi tiết !

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop