Phương pháp tránh thai hiệu quả

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chỉ một vài phụ nữ có thể tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp tránh thai họ chọn. Trong khi nhiều người khác lại không. Bao cao su chỉ có tác dụng nếu bạn đeo vào dương vật suốt từ đầu tới cuối quá trình quan hệ. Vậy tại sao không sử dụng thuốc tránh thai nhật bản tricular để đem lại hiệu quả cao hơn. Sẽ có tác dụng hơn hẳn khi phụ nữ uống chúng mỗi ngày.

Thuốc tránh thai hiệu quảTricular

Thuốc tránh thai hàng ngày Tricular hoạt động dựa trên cơ chế làm dày nút nhầy cổ tử cung ở người phụ nữ. Tinh trùng sẽ gặp cản trở khi đi qua bộ phận này để tiếp xúc với trứng và thụ tinh. Thuốc còn có tác dụng làm ngưng lại quá trình rụng trứng.

thuốc tránh thai nhật tricular chứa đủ thành phần các loại hormone sinh dục nữ. Bao gồm một lượng nhỏ 2 loại: estrogen và progestin. Trong vỉ thuốc có thêm 7 viên thuốc không có hoạt tính để tránh mang thai. 7 viên thuốc này chủ yếu chứa chất sắt. Nhằm nhằm giúp người phụ nữ quen với thói quen uống thuốc liên tục trong chu kỳ kinh.

Ưu điểm khi sử dụng thuốc tránh thai hiệu quả

Uống thuốc tránh thai mang lại hiệu quả tránh thai tại nhật cao lên đến 98%. Nếu người dùng tuân thủ giờ giấc dùng thuốc theo đúng yêu cầu. Sử dụng thuốc tránh thai có rất nhiều ưu điểm, trong đó có thể kể đến là:

– Có thể bắt đầu cuộc yêu bất kỳ lúc nào và không lo gián đoạn để dùng phương pháp bảo vệ.

– Không ảnh hưởng tới “cảm giác thật” của 2 người khi quan hệ như khi dùng bao cao su.

– Người dùng có thể mang thai an toàn sau khi ngưng sử dụng thuốc.

– Thuốc tránh thai có hiệu quả lâu dài, không ảnh hưởng tới “chất lượng yêu” của đôi bạn.

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop