Sau khi phá thai bằng thuốc máu kinh màu đen có sao không?

Phá thai bằng thuốc không hề nguy hiểm. Nhưng nếu sau khi bạn dùng thuốc phá thai của Nhật mà máu kinh màu đen và đau ngực khi rụng trứng có sao không?

Hãy lắng nghe những chia sẻ của bác sĩ về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Sau khi phá thai bằng thuốc máu kinh màu đen và đau ngực khi rụng trứng có sao không?

Sau khi phá thai bằng thuốc máu kinh màu đen có sao không?

Hỏi

“Chào bác sĩ! Em năm nay 22 tuổi, em từng có 1 lần mua thuốc phá thai của Nhật và sử dụng. Sau khi dùng em không đến bệnh viện thăm khám lại vì lúc đó em mới 18 tuổi, em cảm thấy cực kỳ xấu hổ về việc đó. Trong vài năm qua chu kỳ kinh nguyệt em không điều. Lượng máu ra không nhiều mà còn sẫm màu đen.

Thời gian gần đây khi rụng trứng em cảm thấy đau vùng ngực đau rất nhiều, đau hơn bình thường. Em rất lo lắng, em mong bác sĩ có thể tư vấn cho em về trường hợp, kinh nguyệt không đều, máu kinh màu đen và đau ngực khi rụng trứng nguyên nhân do đâu? Em còn là sinh viên. Và lại đang học tại Nhật nên việc thăm khám phụ khoa rất tốn kém. Em xin cảm ơn bác sĩ.”

Câu hỏi ẩn danh

Bác sĩ trả lời

Chào em!

Đa số các bệnh lý phải thăm khám trực tiếp thì mới có thể chẩn đoán chính xác và điều trị đúng được. Đối với trường hợp của em cũng vậy. Em dùng thuốc gây sảy thai cách đây đã 4 năm rồi. Tuy nhiên vẫn có thể có sự ảnh hưởng đến kinh nguyệt hiện tại của em.

Hiện tượng đau tức ngực khi hành kinh là tình trạng hay gặp đối với các bạn nữ. Trong trường hợp, kinh nguyệt không đều, máu kinh màu đen và đau ngực khi rụng trứng. Em nên cố gắng thu xếp tài chính để đi khám trực tiếp bác sĩ chuyên khoa Phụ sản tại Nhật. Hoặc khám ở Việt Nam nếu có dịp về thăm gia đình, để có thể loại trừ các bệnh lý không mong muốn sau này.

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi về tranhthainhatban.com

>>> Xem thêm :

Quan hệ tình dục sau phá thai bằng thuốc 1 tuần có mang thai lại không?

Sau phá thai bằng thuốc đau lưng đau bụng có nguy cơ sót nhau không?

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop