So sánh giữa phá thai bằng thuốc và nạo thai

Phá thai bằng thuốc hoặc nạo thai là lựa chọn của đa số bạn nữ khi có thai ngoài ý muốn. Thế nhưng sử dụng không đúng cách có thể khiến bạn gặp những điều tai hại.

Đọc ngay bài viết dưới đây của tranhthainhatban.com để biết điểm khác nhau giữa 2 loại hình này. Từ đó bạn hãy chọn lựa sao cho phù hợp với trường hợp của bản thân.

Điểm khác nhau giữa uống thuốc phá thai và nạo hút thai là gì?

So sánh giữa phá thai bằng thuốc và nạo thai

Đối với phá thai ngoại khoa hay nạo hút thai. Bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp gây tê, gây mê và các kỹ thuật, dụng cụ y tế để can thiệt vào buồng tử cung nhằm chấm dứt sự phát triển của thai nghén. Từ đó đẩy bào thai ra ngoài. Có hai phương pháp phá thai ngoại khoa được áp dụng nhiều tại các cơ sở y tế hiện nay. Đó là nạo hút thai và nong gắp thai.

Uống thuốc tránh thai khẩn cấp là hình thức phá thai nội khoa, sử dụng thuốc để đình chỉ thai nghén. Cách chăm sóc trị liệu cho bệnh nhân sau khi phá thai nội khoa khác với bệnh nhân phá thai qua hình thức phẫu thuật. Phương pháp phá thai bằng thuốc xảy ra tương tự như sẩy thai. Quá trình này có thể diễn ra tại nhà mà không cần bác sĩ ở bên. Sau vài tuần ra máu, bạn cần phải đi tái khám.

Các loại thuốc bỏ thai phổ biến hiện nay

Hiện nay thuốc phá thai vô cùng đa dạng. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định những loại thuốc khác nhau:

Tìm thuốc phá thai

  • Misoprostol. Hormone này làm mềm và mở cổ tử cung, khiến tử cung nhỏ lại. Misoprostol sẽ có hiệu quả hơn nếu dùng kết hợp với thuốc khác như Mifepristone và Methotrexate. Thuốc được sử dụng trong 3 tháng đầu tiên của quá trình phá thai.
  • Mifepristone và Misoprostol. Mifepristone được biết đến với cái tên Mifeprex hay RU-486, vô hiệu hóa tác dụng của hormone progesterone. Thuốc sẽ ngừng sự phát triển của nhau thai, làm mềm cổ tử cung và đưa tử cung vào trạng thái sẵn sàng chuyển dạ. Misoprostol cũng được dùng để thu và đưa toàn bộ mô ra khỏi tử cung.
  • Methotrexate và Misoprostol. Methotraxate ngăn cản sự phát triển của nhau thai. Hiệu quả của Methotraxate thường không bằng Mifepristone và mất nhiều thời gian để phá thai hơn. Misoprostol được dùng để thu và đưa toàn bộ mô ra khỏi tử cung.

Lưu ý: Bạn tuyệt đối không được tự ý mua thuốc phá thai mà phải được sự hướng dẫn và giám sát của bác sĩ khi sử dụng.

Cách uống thuốc phá thai đúng cách

Uống thuốc phá thai có giữ được không

Để quá trình bỏ thai diễn ra an toàn, bạn cần biết trường hợp nào thì có thể sử dụng thuốc phá thai và những lưu ý trước, trong và sau khi dùng thuốc.

Trường hợp nào có thể sử dụng thuốc đình chỉ thai nghén?

Phá thai 1 lần có con được nữa không

Phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng trong 9 tuần đầu tiên của thai kỳ.

Một quá trình điều trị cho phá thai bằng thuốc thông thường mất vài tuần và cần ít nhất 2 lần gặp bác sĩ. Lần đầu tiên là để được kê thuốc uống tại chỗ và nhận một liều khác uống tại nhà. Quá trình ra máu có thể kéo dài 14 ngày. Thông thường 2 tuần sau lần gặp đầu tiên, bác sĩ sẽ yêu cầu khám sức khỏe để theo dõi xem bạn có hồi phục tốt không và để đảm bảo trị liệu có hiệu quả.

Bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn các bước điều trị trị liệu trước và sau khi phá thai bằng thuốc. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra thể chất và thực hiện các xét nghiệm cần thiết, hướng dẫn tự chăm sóc bản thân, khi nào cần liên lạc với bác sĩ và lên kế hoạch mang thai trong tương lai.

Địa chỉ mua thuốc phá thai tại Nhật Bản uy tín, an toàn

mua thuốc phá khẩn cấp tại nhất ở đâu?

Trong các phương pháp đình chỉ thai nghén thì có thể nói phương pháp phá thai bằng thuốc là phương pháp an toàn, chi phí thấp nhất. Hiện nay, Tranhthainhatban.com là một trong những địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín hàng đầu, được nhiều chị em tin tưởng.

Thuốc phá thai chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ với giá cả tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ ship thuốc tận nơi cho các chị em rất là nhanh chóng, tiện lợi và kín đáo.

Khi đến với Tranhthainhatban.com, các chị em sẽ được các chuyên gia giỏi theo sát, chỉ dẫn trong suốt quá trình phá thai bằng thuốc, giúp đảm bảo an toàn, tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm.

Nếu các chị em cần tư vấn phá thai bằng thuốc an toàn vui lòng liên hệ hotline/zalo +84 0359 171 900 !

>> Xem thêm Bán thuốc phá thai tại Nhật

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop