Sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày an toàn

Sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày

Sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày tricular là cách tránh thai của người Nhật được tin dùng nhất. Sản phẩm hiệu quả trên 98% và an toàn tuyệt đối khi sử dụng, không gây tác dụng phụ. Đây là thuốc tránh thai ở Nhật Bản được dùng hàng ngày, mỗi vỉ có 28 viên. Sử dụng theo đúng lịch trình ghi rõ trên vỉ, không uống tự tiện. Viên thuốc nhỏ, dễ uống. Đã được điều chế với công thức tối ưu và thành phần an toàn cho sức khỏe.

Đây là loại thuốc được hãng dược phẩm danh tiếng toàn cầu kiểm chứng. Trước khi lưu thông trên thị trường. Thuốc tránh thai hàng ngày hoạt động bằng cách làm dày nút nhầy tử cung. Tránh không cho tinh trùng vào gặp trứng thụ tinh. Ngoài ra, thuốc còn làm ngưng quá trình rụng trứng. Thành phần chính trong thuốc tránh thai này là Estrogen và Progestin. Trong vỉ có 7 viên thuốc không có tác dụng tránh thai, chúng chứa chất sắt giúp bổ máu. Đồng thời để tạo thói quen uống thuốc hàng ngày liên tục trong suốt chu kỳ kinh.

Sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày có an toàn không?

Mua thuốc tránh thai ở nhật là một trong những biện pháp đơn giản nhất để tránh thai. Tuy nhiên trước khi lựa chọn sử dụng thuốc tránh thai. Chắc hẳn nhiều chị em rất quan tâm tới việc thuốc tránh thai nhật tricular có an toàn hay không. Theo ý kiến của các chuyên gia. Việc sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày đúng cách sẽ an toàn cho sức khỏe và mang lại hiệu quả tránh thai cao. Ít gây tác dụng phụ. Chị em có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Trong trường hợp chúng ta quên uống thuốc

Trong quá trình sử dụng thuốc, đôi khi bạn có thể quên uống một viên thuốc. Trong trường hợp này, khả năng có thai không lớn. Tuy nhiên, để đề phòng, bạn hãy làm đúng như sau:

– Quên 1 viên: Khi nhớ ra, bạn uống viên đó ngay. Viên sau uống vào đúng giờ uống thông thường. Trong vòng 48 tiếng sau đó, bạn nên tránh giao hợp hoặc nếu giao hợp thì dùng bao cao su. Sau đó bạn uống tiếp vỉ thuốc như bình thường.

– Quên 2 viên: Uống bù ngay hai viên khi nhớ ra. Viên tiếp theo uống vào giờ thông thường. Nếu có giao hợp, bạn nên dùng bao cao su cho đến khi uống hết vỉ thuốc.

– Quên 3 viên: Bạn vứt vỉ đang uống đi, bắt đầu một vỉ mới.

Tóm lại, khi chúng ta lựa chọn phương pháp tránh thai tại nhật là sử dụng thuốc tránh thai. Hãy liên hệ đến số hotline 0359 171 900 để được các bác sĩ, dược sĩ có chuyên môn. Tư vấn, lựa chọn những thuốc tránh thai phù hợp, an toàn. Và đưa ra những lời khuyên khi chúng ta muốn có thai trở lại.

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop