Sử dụng thuốc tránh thai tại Nhật hiệu quả

Tránh thai tại Nhật hiệu quả

Thuốc tránh thai là phương pháp bất đắc dĩ tại Việt Nam. Bởi chị em phụ nữ e ngại về tác dụng phụ của thuốc. Còn ở Nhật Bản, sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày lại là giải pháp được ưu tiên hàng đầu. Vì sao vậy? Bởi vì thuốc tránh thai tại nhật hiệu quả cao và rất an toàn cho sức khỏe. Hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này. Hoặc gây tác dụng phụ: tăng cân, khô da, chóng mặt,…  như một số thuốc thông thường.

Thuốc tránh thai có nhiều loại. Thuốc uống, thuốc tiêm, cấy dưới da, viên thuốc tránh thai khẩn cấp. Thành phần của thuốc là các hoóc môn sinh dục nữ oestrogen và progesteron. Chính vì không có tác dụng phụ và an toàn cho sức khỏe nên được nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên, các thuốc tránh thai đều có chống chỉ định với một số loại bệnh. Các bệnh tim mạch, rối loạn đông máu, gan mật, nội tiết, các khối u sinh dục. Vì vậy bạn nên đi khám phụ khoa để được tư vấn trước khi dùng

Sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp

Các loại thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật cũng như thuốc viên tránh thai hàng ngày. Nó có chứa hormon sinh dục nữ progestin. Tuy nhiên, hàm lượng kích thích tố progestin trong thuốc tránh thai khẩn cấp cao hơn. Nên ngay lập tức nó có tác dụng ngăn cản sự rụng trứng, tránh dẫn tới thụ thai.

Thuốc được chỉ định dùng trong các trường hợp khi mới có quan hệ tình dục. Nhưng không sử dụng biện pháp tránh thai. Hoặc có sử dụng bao cao su song bao cao su bị thủng hay bị rách.

Mua thuốc tránh thai online ở Nhật

Bạn có thể mua thuốc tránh thai online ở nhật để uống của chúng tôi. Mà không cần phải có đơn kê của bác sĩ. Điều quan trọng là bạn phải nhớ rằng viên tránh thai khẩn cấp. Chỉ có tác dụng khi được uống càng sớm càng tốt trong vòng 72 giờ sau giao hợp.

Mặc dù không có giới hạn số lần bạn nên uống viên tránh thai khẩn cấp. Nhưng đúng như tên gọi của nó. Bạn chỉ nên sử dụng thuốc này trong trường hợp cấp bách. Để ngừa thai khi trót quan hệ tình dục không an toàn. Tránh thai khẩn cấp không phải là biện pháp tránh thai thường xuyên. Lạm dụng thuốc tránh thai khẩn cấp có thể khiến chu kỳ kinh nguyệt bị rối loạn. Ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop