Sử dụng thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol

Nạo phá thai ở Nhật Bản

Nạo phá thai hiện nay thường do mang thai ngoài ý muốn. Để không bị xấu hổ hay soi mói thì thai phụ thường chọn phá thai chui ở nhật. Một nguyên nhân nữa là thai nhi bị dị tật, thai phụ bị bệnh và cần phải bỏ thai. Việc nạo phá thai nếu được các bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện. Đồng thời được hướng dẫn y tế thích hợp sẽ rất an toàn. Tuy nhiên, những biến chứng có thể gặp khi nạo phá thai ở Nhật Bản. Như dính buồng tử cung, viêm vùng chậu… Khi nạo, hút thai, do sự co bóp của tử cung hoặc áp lực của ống hút. Khiến máu chảy vào trong bụng sẽ có lẫn một ít nội mạc tử cung và nuôi cấy luôn trong khoang bụng. Hình thành nên chứng lạc nội mạc tử cung. Từ đó dẫn đến đau bụng, vô sinh thứ phát, rối loạn kinh nguyệt và đau khi giao hợp. Chính vì vậy để an toàn hơn, nếu thai nhi mới ở những tuần đầu. Bạn có thể lựa chọn sử dụng thuốc phá thai dưới 7 tuần Mifepristone và Misoprostol.

Thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol

Mifepriston là một steroid tổng hợp. Hormone progesteron do hoàng thể tiết ra trong chu kỳ kinh nguyệt. Có tác dụng làm dày niêm mạc tử cung cho trứng làm tổ. Để khi có thai thì thai bám chắc vào đó. Mifepriston đối kháng với progesterone, cản trở quá trình này. Lúc này nó được coi là thuốc phá thai. Cơ chế ở đây là sự tranh chấp giữa mifepristone và progesteron.

Misoprostol tác dụng như một prostaglandin, làm tăng cường co bóp tử cung. Sau khi mifepriston làm bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung. Thì sự co bóp do misoprostol gây ra sẽ tống thai ra ngoài. Như vậy, khi dùng với vai trò tránh thai thì chỉ dùng đơn độc mifepristone. Nhưng khi dùng với vai trò phá thai thì phải dùng mifepristone kết hợp với misoprostol. Nếu không dùng kết hợp như thế, thai sẽ không bị tống ra ngoài. Chính vì vậy, việc đặt mua thuốc phá thai mifepristone và misoprostol. Là luôn luôn đi cùng nhau nếu muốn phá thai một cách hiệu quả.

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop