Thuốc tránh thai phổ biến của Nhật

Thuốc tránh thai phổ biến Tricular

Hiện nay, vì không muốn vỡ kế hoạch. Nên nhiều cặp vợ chồng, nhiều đôi trai gái đã lựa chọn các biện pháp tránh thai. Tuy nhiên không phải biện pháp nào cũng hiệu quả, cũng an toàn. Tùy vào mục đích, nhu cầu về thời gian phòng tránh thai và thể trạng của mỗi người. Mà mọi người có thể lựa chọn phương pháp tránh thai hiệu quả, phù hợp. Và biện pháp tránh thai phổ biến nhất được nhiều người lựa chọn sử dụng là thuốc tránh thai hàng ngày Tricular.

Biện pháp tránh thai là một trong những cách kiểm soát sinh sản, kế hoạch hóa gia đình. Biện pháp tránh thai là sử dụng các thiết bị khác nhau, cách sinh hoạt tình dục hay các loại thuốc, kỹ thuật. Kèm theo các phương pháp phẫu thuật để nhằm mục đích tránh mang thai. Do đó, thuốc tránh thai nhật bản tricular đã ra đời nhằm cứu tinh các chị em muốn tránh thai. Vừa thuận tiện mà không ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống mà chị em mong muốn.

Sử dụng thuốc tránh thai nào cho hợp lý

Hiện nay trên thị trường có 2 loại thuốc tránh thai mà nữ giới có thể lựa chọn. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, bao gồm:

Thuốc tránh thai khẩn cấp

Đây là loại thuốc khẩn cấp thường được đóng gói dưới dạng 1 viên hoặc 2 viên. Phù hợp với thời gian sau khi nữ giới đã quan hệ tình dục muốn sử dụng. Phụ nữ thường sử dụng thuốc khẩn cấp để tránh thai. Trong trường hợp quan hệ quên sử dụng bao cao su, áp dụng biện pháp tránh thai thất bại,… Trên thị trường hiện nay có đa dạng các loại thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật. Và được bày bán ở các tiệm thuốc Tây uy tín.

Thuốc tránh thai hàng ngày

Thuốc tránh thai hàng ngày là loại thuốc có tính chất tương tự như thuốc khẩn cấp. Nhưng với liều lượng nhẹ hơn. Đây là loại thuốc điều chỉnh nội tiết tố trong cơ thể nữ giới. Để kiểm soát thời gian trứng rụng và có kinh nguyệt. Hiện nay, trên thị trường có 2 loại thuốc tránh thai hàng ngày là loại vỉ có 28 viên và vỉ có 21 viên. Thường sẽ bắt đầu sử dụng sau khi hết kinh nguyệt.

Trên đây là những thông tin về thuốc tránh thai an toàn áp dụng cho nữ giới. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật mua ở đâu. Hãy liên hệ với chúng tôi qua zalo 0359 171 900. Để được các chuyên gia tư vấn nhé.

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop